Mái tôn

Mái tôn là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay.

Mái tôn hay còn gọi là tôn lợp được sử dụng để bảo vệ khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió, bão,… Nó có những ưu điểm vượt trội về độ vững chắc, bền lâu mà còn có tính tính thẩm mĩ cao. Chính vì thế, sản phẩm che chắn này ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

mái tôn pu cách nhiệt
mái tôn pu cách nhiệt

Nhu cầu sử dụng mái tôn ngày càng cao. Trước kia người ta thường dùng mái ngói hay đổ trần bê tông là chủ yếu. Nhưng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì sản phẩm này ra đời như sự thiết yếu của cuộc sống. Nó được sử dụng rộng rãi tại các gia đình, cũng như khu công nghiệp, nhà xưởng hiện nay.

Việc sử dụng mái tôn đơn giản và có tính linh động cao hơn so với các vật liệu khác.

Bởi nó được cấu tạo bởi 3 phần chính: Hệ thống Khung, Hệ thống kèo và tôn lợp, Hệ thống ốc vít. Tôn cũng có nhiều loại: Panel, tôn cách nhiệt PU, tôn cán sóng. Mỗi loại có giá thành khác nhau, kiểu dáng đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Lợi ích lớn không thể thiếu khi lắp đặt mái tôn đó là chúng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tuổi thọ sản phẩm cao cũng như bảo hành bảo trì thấp giúp tiết kiệm được chi phí. Vì thể đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao.

panel mái eps
panel mái eps
mái tôn 1 lớp
mái tôn 1 lớp

Cơ Khí Toàn Cầu là đơn vị chuyên thi công mái tôn đẹp, chất lượng tốt. Đi kèm theo đó là chính sách giá vô cùng cạnh tranh. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 096.223.8668

0962238668

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Mã số thuế: 0107691310

Nhà máy sản xuất Panel phía BắcKCN Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất Panel phía NamTP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Webcokhidandung.vn

Emailcokhidandungtoancau@gmail.com

 


Mái tôn