Thi công nhà lắp ghép kho xưởng, phòng sạch…

Nhà lắp ghép bằng tấm Panel hay còn gọi là nhà lắp ghép tôn xốp, nhà lắp ghép cách nhiệt, là một trong những công nghệ an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường. Đặc điểm của công nghệ này là dùng vât liệu nhẹ thay thế cho vật liệu xây dựng truyền thống. Với sự hiện đại của khoa học kỹ thuật, sản phẩm có những ưu điểm vượt trội và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

nhà xưởng, văn phòng bằng tấm panel
nhà xưởng, văn phòng bằng tấm panel
thi công nhà máy bằng tấm panel
thi công nhà máy bằng tấm panel

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Winco Việt Nam (WINCO Việt Nam) – Cơ sở sản xuất Cơ Khí Toàn Cầu chuyên thi công Nhà lắp ghép trên toàn quốc: Nhà văn phòng, Nhà điều hành công trường, Kho xưởng, Phòng sạch, vách ngăn nhà xưởng, nhà ở Ban chỉ huy, nhà ở công nhân, nhà trọ, nhà ở dân dụng,…. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công nhà lắp ghép bằng vật liệu công nghệ cao. Bên cạnh đó, giá thành thấp nhưng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Nhà lắp ghép là một trong những công nghệ nhà lắp đặt từ các vật liệu đúc sẵn thân thiện với môi trường. Kết cấu nhà lắp ghép bằng khung thép nhẹ mạ kẽm kiên cố và an toàn. Mô hình nhà xưởng sản xuất hay nhà kho chứa hàng lắp ghép nhanh giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được về mặt thời gian và chi phí xây dựng. Sản phẩm nhanh chóng được đưa vào sử dụng và có thể tái sử dụng sau khi đất thuê hết hợp đồng.

vách panel trong kho xưởng
vách panel trong kho xưởng

* Điểm nổi bật của nhà lắp ghép Winco Việt Nam:

– Sản phẩm của chúng tôi với công nghệ Hàn Quốc, chất lượng cao, cách âm cách nhiệt tốt

– Giá thành rẻ hơn so với xây dựng truyền thống

– Thời gian thi công nhanh chóng, nhanh chóng đưa sản phẩm vào sử dụng

– Vật liệu nhẹ, an toàn, tin cậy

– Nhà có thể tháo dỡ và sử dụng nhiều lần, cũng như mở rộng sản xuất dễ dàng.

– Tính thẩm mỹ cao, không gian thoáng mát, sạch đẹp, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Nhà lắp ghép Winco Việt Nam sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, thời gian thi công nhanh nhất. Hãy hợp tác với chúng tôi để cùng phát triển và thành công. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline:

0962238668

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Mã số thuế: 0107691310

Web: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com