Cách sử dụng và bảo quản tấm Panel eps đúng cách và hiệu quả

tấm cách nhiệt panel

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tấm Panel eps Winco Việt Nam đúng cách và hiệu quả

Tấm panel eps cách nhiệt khá phổ biến và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực. Năm 2019, sản phẩm này được đánh giá  là vật liệu tin cậy mang đến hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Cách sử dụng và bảo quản tấm Panel EPS đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ của công trình. Tiết kiệm được chi phí cũng như mang đến sự bền đẹp cho công trình. 

tấm cách nhiệt panel
tấm cách nhiệt panel

1. Cách sử dụng tấm panel eps hiệu quả nhất

– Trước khi vận chuyển giao cho khách hàng cần bao bọc tấm panel bằng cuộn màng nilon hoặc xốp mỏng. Nó sẽ giúp hạn chế sự va chạm làm trầy xước và cũng an toàn khi vận chuyển.

– Dùng cẩu hoặc xe điện nâng hàng khi vận chuyển hàng hóa: Có thể sử dụng xe nâng tay hoặc xe nâng điện 1.5 tấn trở lên để bốc dỡ nguyên khối panel. Không sử dụng dây xích bọc vào và kéo sẽ làm móp méo tấm panel. Chỉ nên sử dụng pallet và đưa dây thừng vào để nâng.

2. Bảo quản tấm Panel eps cách nhiệt đúng cách

– Không được dùng vật nhọn đâm hoặc ma sát với bề mặt panel: Tuy bề mặt sản phẩm cứng nhưng nếu dùng vật nhọn tác động lên sẽ khiến tấm panel bị biến dạng và mất màu.

– Tuyệt đối không để vật nặng lên tấm panel eps: Bởi sản phẩm có trọng lớn nhỏ và độ chịu lực không cao nên nếubị vật nặng đè lên sẽ làm bẹp lớp tôn bên ngoài. Khi xếp chỉ nên chồng từ 10 – 20 lớp để an toàn cho vật liệu, không chồng các tấm quá cao.

– Không để sản phẩm tiếp xúc với mặt đất: Cách bảo quản tấm panel eps cách nhiệt đúng cách là phải luôn để sản phẩm trên các pallet nhựa hoặc pallet gỗ . Ngoài ra, có thể dùng các kệ khoảng cao khoảng 20 cm bằng gỗ hoặc sắt để kê tấm panel lên.

– Kho chứa hàng phải khô ráo, tránh bị oxi hóa: Sản phẩm bên ngoài là lớp kim loại nên môi trường ẩm ướt sẽ có phản ứng oxy hóa khử làm vật liệu bị rỉ sét và cũ đi. Hãy đặt ở nơi khô ráo, tránh gần các loại hóa chất.

– Thường xuyên vệ sinh và bao bọc cẩn thận: Hàng để lâu trong không khí sẽ bị bụi bẩn nhiều. Vì vậy phải thường xuyên kiểm tra hàng, thổi bụi, quét dọn bề mặt tấm. 

– Tránh xa khu vực dễ cháy nổ: nên để hàng cách xa khu lò luyện kim, lò đốt, khu đốt rác hay các khu vực dễ cháy nổ khác… 

tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps
tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ rất hữu ích để bảo quản tấm panel eps cách nhiệt đúng cách cũng như cách sử dụng hiệu quả. WINCO Việt Nam hy vọng các bạn sẽ có kiến thức để làm tăng thời gian sử dụng sản phẩm, giữ cho chất lượng sản phẩm luôn bền đẹp. Chi tiết về các sản phẩm, mời các bạn tham khảo thêm ở phần danh mục các sản phẩm panel eps cách nhiệt

Nếu bạn cần tư vấn để hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí nhé:

CƠ KHÍ TOÀN CẦU

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Mã số thuế: 0107691310

HOTLINE: 0988.427.015

Web: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com