Làm nhà văn phòng lắp ghép bằng tấm panel siêu tiết kiệm, siêu nhanh

văn phòng lắp ghép bằng panel

Winco Việt Nam thi công nhà văn phòng lắp ghép bằng tấm panel giá rẻ, siêu tiết kiệm, thời gian thi công cực nhanh.

Nhu cầu về nhà văn phòng tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, công trường xây dựng hay văn phòng giao dịch công ty ngày càng nhiều. Bài toán của chủ đầu tư luôn xoay quanh các vấn đề: chi phí, thời gian xây dựng, hiệu quả kinh tế quay vòng vốn và di chuyển khi cần. Đối với nhà lắp ghép bằng tấm panel, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề trên. Vì thế mô hình nhà văn phòng lắp ghép thông minh ngày càng được ưa chuộng.

nhà lắp ghép văn phòng
nhà lắp ghép văn phòng

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu, Winco Việt Nam đã phát triển mô hình này nhằm đem đến sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Các tấm panel của Winco Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt với đầy đủ các khâu để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng. Tấm Panel bao gồm 3 lớp, có khả năng cách âm cách nhiệt hiệu quả, rất phù hợp cho văn phòng nơi cần không gian yên tĩnh và thoáng mát. Điều đó giúp nâng cao năng suất làm việc cho người lao động.

Việc thi công nhà văn phòng bằng tấm panel hoàn toàn có thể di chuyển, tái sử dụng nhiều lần. Điều này đặc biệt phù hợp với những văn phòng làm trên đất đi thuê hay các nhà điều hành công trường cần di chuyển khi công trình hoàn thành. Đây là một điểm cộng cực lớn với mô hình xây dựng thông mình này. So với nhà xây truyền thống cốt thép bê tông, việc di chuyển là không thể, khi phải phá dỡ rất tốn kém công sức và tiền bạc. 

nhà điều hành lắp ghép
nhà điều hành lắp ghép

Vì sao làm nhà văn phòng lắp ghép bằng tấm panel là siêu tiết kiệm, siêu nhanh?

  • Nhà văn phòng lắp ghép có giá thành cực rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với nhà truyền thống. Bởi giá thành các tấm panel rẻ hơn nhiều so với gạch, đá, xi măng. Hơn nữa, vật liệu này có trọng lượng nhẹ, không gây áp lực nên nền móng nên giảm tối đa chi phí làm móng nhà. Thời gian thi công nhanh giúp công trình tiết kiệm thêm được khá nhiều chi phí nhân công xây dựng. Vì vậy mô hình nhà bằng tấm panel là giải pháp siêu tiết kiệm cho các chủ đầu tư.
  • Vật liệu panel là vật liệu được gia công sản xuất trước theo thiết kế công trình và yêu cầu của khách hàng. Việc sản xuất tại nhà máy không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, quá trình sản xuất cực nhanh theo đúng tiêu chuẩn. Các tấm panel nhẹ dễ dàng vận chuyển đến công trình. Tại đây, sản phẩm được các kỹ sư và công nhân lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn nhà lắp ghép. Với những đơn vị thi công lâu năm như Winco Việt Nam, việc thi công được diễn ra nhanh chóng và đạt thẩm mỹ cao. Thời gian thi công một công trình nhà lắp ghép chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/4,1/5 so với nhà xây dựng truyền thống. 

Cùng tham khảo một số công trình làm nhà văn phòng lắp ghép do Winco Việt Nam thực hiện:

nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

nhà lắp ghép
nhà lắp ghép
thi công nhà lắp ghép
thi công nhà lắp ghép
Nhà lắp ghép văn phòng trong xưởng sản xuất
Nhà lắp ghép văn phòng trong xưởng sản xuất

thi công phòng sạch

Bên trong nhà điều hành lắp ghép
Bên trong nhà điều hành lắp ghép
Phòng làm việc nhà điều hành
Phòng làm việc nhà điều hành
nhà văn phòng điều hành
nhà văn phòng điều hành
thi công nhà điều hành
thi công nhà điều hành
nhà lắp ghép giá rẻ
nhà lắp ghép giá rẻ
vách ngăn panel
vách ngăn panel
phòng làm việc nhân viên
phòng làm việc nhân viên
văn phòng lắp ghép bằng tấm panel
văn phòng lắp ghép bằng tấm panel

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Mã số thuế: 0107691310

Hotline: 0988.427.015

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com