Làm nhà văn phòng, nhà kho chưa bao giờ nhanh đến thế

thi công nhà văn phòng lắp ghép

Bạn đang có dự định làm nhà văn phòng, nhà kho chứa hàng hóa? Nhưng nhu cầu của bạn là phải nhanh chóng có một công trình, nhưng vẫn chất lượng, đẹp và phù hợp tài chính. Vậy thì nhà panel lắp ghép là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải được bài toán này. Chưa bao giờ làm nhà văn phòng, nhà kho lại nhanh đến thế. Cùng Winco Việt Nam tìm hiểu về mô hình nhà panel lắp ghép này.

Nhà panel lắp ghép với tường bao vách ngăn là tấm panel cách nhiệt. Vật liệu panel được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng hiệu quả. Cột nhà được làm bằng thép hộp theo mẫu đặt riêng phù hợp với nhà lắp ghép, nhẹ nhưng rất kiên cố. Vì kèo và xà gồ mái cũng sử dụng thép hộp mạ kẽm. Mái nhà tùy theo nhu cầu có thể sử dụng mái tôn Pu chống nóng, hoặc mái panel hay tôn 1 lớp. Trần nhà có nhiều sự lựa chọn là trần thạch cao, trần nhựa hoặc trần panel. 

thi công nhà văn phòng lắp ghép 01

Nhà lắp ghép bằng tấm panel
Nhà lắp ghép bằng tấm panel

Ưu điểm của Nhà lắp ghép Winco Việt Nam:

  • Thi công nhanh chóng. Bạn có tin 1 ngôi nhà lắp ghép khoảng 100m2 mà thời gian thi công hoàn thiện chỉ từ 5-7 ngày chưa. Tốc độ cực nhanh so với nhà truyền thống phải không? Nhà panel lắp ghép sẽ khiến cho bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian, từ đó tiết kiệm được chi phí nhân công. Đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
  • Sản phẩm tường bao, vách ngăn bằng panel, sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Vật liệu nhẹ, cách âm cách nhiệt tốt. Giúp cho môi trường làm việc thoáng đãng, yên tĩnh, khả năng chống nóng tiết kiệm thêm chi phí điện năng. Từ đó nâng cao năng suất làm việc.
  • Giá thành vật liệu rẻ. Đây là khoản nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi doanh nghiệp nếu xây nhà theo kiểu truyền thống sẽ tốn kém khá nhiều chi phí, trong khi mức vốn đầu tư có hạn. Vì thế nhà lắp ghép bằng tấm panel sẽ là lời giải đáp cho bài toán chi phí của doanh nghiệp. 
  • Nhà có thể tái sử dụng nhiều lần. Đặc biệt khi doanh nghiệp đi thuê đất để làm nhà văn phòng, nhà kho thì khi hết thời hạn thuê, chủ đầu tư có thể tháo ra và lắp đặt nơi mới. Hoặc khi cần thay đổi công năng của ngôi nhà, thì điều này hoàn toàn dễ dàng với nhà panel lắp ghép.
  • An toàn với môi trường. Vật liệu panel an toàn, thân thiện, giảm lượng khí thải nhà kính. Không thu hút mối mọt, chuột gián nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. 
thi công nhà văn phòng lắp ghép
thi công nhà văn phòng lắp ghép
Phòng làm việc nhà điều hành
Phòng làm việc nhà điều hành

Nhà lắp ghép panel phù hợp với công trình như thế nào?

Với những ưu điểm ở trên, nhà lắp ghép panel phù hợp được với rất nhiều công trình. Như nhà văn phòng, nhà kho, xưởng sản xuất, phòng sạch, kho lạnh, nhà ở công nhân… Nhà lắp ghép là mô hình đáp ứng được mọi nhu cầu mang tính khẩn trương, linh hoạt, phù hợp với khí hậu và địa hình ở Việt Nam.

Winco Việt Nam là đơn vị chuyên thi công nhà lắp ghép panel trên toàn quốc.

Chúng tôi là đơn vị đã có hoạt động trên 10 năm về lĩnh vực thi công nhà lắp ghép panel. Với đội ngũ cán bộ lành nghề, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Mục tiêu của Winco Việt Nam là: thi công nhanh, chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Nếu bạn còn những thắc mắc về sản phẩm, vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi: 0988.427.015. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn cụ thể nhất.

Web: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com