Mua Panel EPS thi công vách ngăn văn phòng cực nhanh, giá tốt

lắp đặt vách ngăn cách nhiệt

Vách ngăn văn phòng được làm bằng tấm panel tôn xốp eps ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tấm Panel EPS thi công nhanh, giá thành rẻ, không gây ra bụi bẩn, siêu nhẹ, bảo vệ môi trường. Mua Panel EPS để thi công nhà văn phòng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Văn phòng, nhà xưởng được làm trên một mặt bằng rộng. Việc phân chia vách ngăn văn phòng, nhà xưởng là nhu cầu thiết yếu để tạo nên các phòng ban phục vụ cho các mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu chủ đầu tư xây dựng bằng mô hình truyền thống gạch, cát, đá, xi măng thì thời gian sẽ rất lâu, chi phí nhiều. Hơn nữa gây ra bụi bẩn đáng kể, khâu dọn dẹp các vật tư tồn dư cũng khiến nhiều người phải ngao ngán. Vì thế Tấm vách ngăn tôn xốp Panel EPS ra đời sẽ giải quyết được mọi yêu cầu về vách ngăn trong văn phòng, nhà xưởng.

nhà văn phòng lắp ghép
nhà văn phòng lắp ghép
nhà lắp ghép văn phòng
vách ngăn văn phòng

Tấm Panel EPS có cấu tạo như thế nào?

Panel EPS bao gồm 3 lớp. 2 lớp tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện bên ngoài và lớp Xốp EPS ở giữa. Tại Winco Việt Nam, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu Hàn Quốc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông số kỹ thuật

Tiêu chí

Thông số kỹ thuật

Lớp bên ngoài

Tấm tôn mạ kẽm có độ dày từ 0.35T ~ 0.5T (T: ký hiệu là của từ thickness, độ dày bằng mm). Được sản xuất trên giàn máy nhập khẩu chất lượng cao

Lớp vật liệu ở giữa

 Xốp EPS, chịu được nhiệt độ cao,  tỷ trọng 10-12kg/m3

Chiều rộng (mm)

1000mm khổ hữu dụng, 1040mm khổ phủ bì

Chiều dài (m)

2m ~ 15m (Chiều dài tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Độ dày (mm)

50mm75mm100mm… (tùy thuộc vào từng sản phẩm và yêu cầu khách hàng).

Ưu điểm khi sử dụng tấm panel tôn xốp làm vách ngăn văn phòng

  • Thời gian thi công nhanh: chỉ bằng 1/3-1/4 so với vật liệu xây dựng truyền thống
  • Giá thành thấp, mang lại hiệu quả kinh tế cao
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Khả năng chịu lực, chống thấm hiệu quả. Sử dụng tấm vách ngăn tôn xốp panel eps giúp tiết kiệm chi phí điện năng. Tạo môi trường thoáng đãng, nâng cao năng suất làm việc.
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần: khi cần thay đổi vị trí vách ngăn dễ dàng tháo ra lắp đến vị trí mới, gần như không phát sinh chi phí và không gây ra bụi bẩn.
  • Trọng lượng nhẹ nên lắp đặt được ở những công trình nền đất yếu, giảm chi phí về nền móng.
  • Là sản phẩm thân thiện, bảo vệ môi trường. Không thu hút kiến mối gián hay các loại côn trùng. Phù hợp với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam.
panel eps
panel eps
nhà điều hành lắp ghép
nhà điều hành lắp ghép

Thi công vách ngăn văn phòng uy tín, giá tốt tại Winco Việt Nam

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Winco Việt Nam (WINCO VIỆT NAM) là đơn vị uy tín, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực panel tôn xốp và nhà lắp ghép. Quy trình sản xuất tấm panel eps được kiểm soát nghiêm ngặt, luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Winco Việt Nam với tiêu chí: Thi công nhanh, Sản phẩm tốt, Giá thành cạnh tranh. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng từ Nam ra Bắc. Để biết thêm chi tiết sản phẩm hay cần tư vấn sản phẩm phù hợp, vui lòng gọi điện đến hotline của chúng tôi: 0988.427.015.

Winco Việt Nam – luôn đồng hành và là đối tác tin cậy của Quý khách hàng.