Mua vách ngăn tôn xốp panel giá tốt tại Hà Nội

panel eps gân tăng cứng

Ngày nay, vách ngăn tôn xốp panel được sử dụng nhiều trong các văn phòng, nhà điều hành, kho xưởng, khu công nghiệp. Bởi vách ngăn tôn xốp có giá thành rất tốt, thấp hơn nhiều so với vật liệu truyền thống gạch cát xi măng. Việc lắp đặt vách panel linh động, tháo lắp tái sử dụng dễ dàng, thời gian thi công nhanh chóng. Vì thế vách ngăn tôn xốp panel ngày càng được ưa chuộng và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. 

Đặc điểm và cấu tạo của Tấm Vách ngăn tôn xốp panel:

Vách ngăn tôn xốp panel bao gồm 3 lớp. 2 lớp tôn mạ màu bên ngoài và lớp cách nhiệt tôn xốp ở giữa. Sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, khả năng chịu lực, chống thấm hiệu quả. Tấm panel có trọng lượng siêu nhẹ, không gây áp lực lên nền móng nên có thể lắp đặt ở nền đất yếu, địa hình hiểm trở. Thời gian thi công tấm vách ngăn panel chỉ bằng 1/3-1/4 so với nhà xây truyền thống. Hơn nữa không gây ra bụi bẩn, ít rác thải công trình, bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải nhà kính. 

panel eps gân tăng cứng
panel eps gân tăng cứng

Thông số kỹ thuật của vách ngăn tôn xốp tại Winco Việt Nam:

Tiêu chí

Thông số kỹ thuật

Lớp bên ngoài

Tấm tôn mạ màu có độ dày từ 0.35T ~ 0.5T (T: ký hiệu là của từ thickness, độ dày bằng mm). Được sản xuất trên giàn máy nhập khẩu chất lượng cao

Lớp vật liệu ở giữa

 Lớp cách nhiệt, Xốp EPS, Xốp EPS chống cháy, Bông khoáng, Bông thủy tinh… chịu được nhiệt độ cao

Chiều rộng (mm)

1000mm khổ hữu dụng, 1040mm khổ phủ bì

Chiều dài (m)

1m ~ 15m (Chiều dài tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Độ dày (mm)

50mm75mm100mm… (tùy thuộc vào từng sản phẩm và yêu cầu khách hàng).

Mua Vách ngăn tôn xốp panel giá tốt tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp tấm vách ngăn panel. Nhưng để tìm được một đơn vị có chất lượng sản phẩm tốt, kèm theo mức giá thành cạnh tranh là điều không hề dễ dàng. Nắm bắt được yêu cầu của khách hàng, Winco Việt Nam luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng, áp dụng theo công nghệ tiên tiến nhất để hạ được mức giá thành cho người tiêu dùng.

tấm sandwich eps panel
tấm sandwich eps panel
văn phòng lắp ghép bằng tấm panel
văn phòng lắp ghép bằng tấm panel

Tại Winco Việt Nam, sản phẩm vách ngăn tôn xốp panel được sản xuất trên dàn máy hiện đại nhập khẩu Hàn Quốc. Toàn bộ quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt qua nhiều khâu, với sự giám sát của con người và máy móc. Thành phẩm được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn tránh móp méo về hình dáng và chất lượng. Ngoài ra, mức giá thành cạnh tranh cũng là yếu tố để Quý khách hàng luôn gắn bó với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm hay muốn tìm hiểu về vách ngăn tôn xốp hãy gọi ngay đến Hotline: 0988.427.015. Ngoài việc cung cấp sản phẩm vách panel, chúng tôi còn thi công Vách ngăn tôn xốp chất lượng, giá cạnh tranh, thi công nhanh. Winco Việt Nam luôn là đối tác tin cậy của Quý Khách hàng.

Nhà máy sản xuất panel phía Bắc: KCN Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất panel phía Nam: Phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Website để xem sản phẩm: https://cokhidandung.vn/panel/ 

https://cokhidandung.vn/danh-muc/panel-eps/