Ngăn phòng đơn giản nhanh chóng chỉ với tấm panel tôn xốp cách nhiệt

vách ngăn cách nhiệt panel

Tấm panel tôn xốp cách nhiệt hay còn gọi là vách ngăn cách nhiệt ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Tấm có ưu điểm nhẹ, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng, giá thành rẻ so với vật liệu cùng chức năng. Sử dụng tấm panel tôn xốp cách nhiệt làm vách ngăn phòng được coi là giải pháp tối ưu cho các công trình. Cùng Winco Việt Nam tìm hiểu về vật liệu này.

Cấu tạo của tấm Panel tôn xốp cách nhiệt:

Tấm Panel gồm 3 lớp, tôn + xốp cách nhiệt + tôn. Lớp xốp ở giữa có khả năng cách nhiệt, và khiến cho tổng trọng lượng của tấm nhẹ. 2 lớp tôn bê ngoài bảo vệ tấm panel, giữ cho vách ngăn luôn được kiên cố và chắc chắn. Các tấm được liên kết với nhau bằng ngàm móc giấu vít. Nên vách ngăn được ghép giữa các tấm là một mặt phẳng khít, kín. Ngoài độ bền cao, tấm panel còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng hiệu quả.

Độ dày của tấm panel cũng có nhiều loại để khách hàng lựa chọn. Phổ biến nhất là 50mm, 75mm, 100mm. Tùy theo nhu cầu của khách hàng để chọn tấm phù hợp. Panel EPS là loại được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

cấu tạo tấm panel tôn xốp
cấu tạo tấm panel tôn xốp

Sử dụng tấm Panel tôn xốp làm vách ngăn cách nhiệt:

Khi chưa ra đời tấm panel tôn xốp, để ngăn phòng người ta sẽ xây dựng vách ngăn bằng gạch, đá xi măng. Mặc dù rất chắc chắn và kiên cố, nhưng việc xây dựng này tốn kém nhiều chi phí, thời gian, công sức và đặc biệt gây ra vô số bụi bẩn. Để khắc phục những nhược điểm đó, tấm panel tôn xốp ra đời. Khi sử dụng ấm panel, việc thi công hết sức dễ dàng, nhanh chóng. Nó giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, dễ dàng lắp đặt, có thể tháo ra lắp vào vị trí khác khi thay đổi công năng nhà. Đặc biệt không gây ra nhiều bụi bẩn, tồn dư rác thải công trình. Đó là những ưu điểm hết sức nổi bật của tấm panel so với vật liệu xây dựng truyền thống.

Tấm panel tôn xốp giúp việc ngăn chia phòng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Trong các kho xưởng, văn phòng, hay tại nhà ở, trường học, bệnh viện, tấm panel đều hết sức được ưa chuộng.

vách ngăn cách nhiệt panel
vách ngăn cách nhiệt panel
vách ngăn kho xưởng
vách ngăn kho xưởng
vách ngăn văn phòng
vách ngăn văn phòng
vách panel trong kho xưởng
vách panel trong kho xưởng
vách ngăn phòng bằng tấm panel
vách ngăn phòng bằng tấm panel

Winco Việt Nam là đơn vị đã cung cấp và thi công vách ngăn cách nhiệt uy tín

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn cách nhiệt. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, thi công hài lòng khách hàng về sản phẩm, giá cả, thời gian là điều không hề dễ dàng. Winco Việt Nam tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghệm. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng. Phương châm hoạt động của Winco Việt Nam: sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, thi công nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất Panel phía Bắc: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, H. Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất Panel phía Nam: TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 096.223.8668

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.