Nhà văn phòng giá rẻ, thi công nhanh – Xu hướng thi công văn phòng

nhà lắp ghép từ tấm panel

Nhà lắp ghép văn phòng giá rẻ, hay còn gọi là Nhà lắp ghép nhẹ, nhà lắp ráp văn phòng với chi phí xây dựng cực kỳ rẻ so với mô hình truyền thống. Hiện nhà lắp ghép văn phòng đang là xu hướng mà các chủ đầu tư, doanh nghiệp hướng tới. Đây được coi là giải pháp về chi phí, an toàn cho người sử dụng, bảo vệ môi trường.

Nhà văn phòng lắp ghép bằng tấm cách nhiệt tôn xốp được thiết kế như nhà bình thường, đầy đủ các phòng phục vụ cho việc kinh doanh làm việc. Bên cạnh sử dụng mô hình nhà lắp ghép làm văn phòng, cho thuê văn phòng cũng là một đầu tư thông minh. Bởi các nhà đầu tư không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Mà khả năng sinh lời và thời gian quay vòng vốn nhanh. Hơn nữa ở các thành phố lớn, nhu cầu về nhà văn phòng ngày càng cao. 

nhà lắp ghép vật liệu nhẹ
nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Nhà lắp ghép văn phòng được tạo nên từ những vật liệu nhẹ.

Kết cấu nhà được làm bằng thép hộp đặt hàng theo tiêu chuẩn nhà lắp ghép, trọng lượng nhẹ nhưng kiên cố. Tường bao và các vách ngăn phòng sử dụng tấm panel Tôn xốp tôn. Đây cũng là vật liệu siêu nhẹ, cách âm cách nhiệt cao, tính chống thấm nước tốt. 

Thi công nhà lắp ghép văn phòng siêu nhanh.

Vật tư thi công nhà lắp ghép được sản xuất trước tại nhà máy, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Sau đó chúng được chia thành các cấu kiện vận chuyển lên công trình. Tại đây, các kỹ sư và công nhân tiến hành lắp đặt theo đúng quy trình. Phần nền móng nhà lắp ghép không quá cầu kỳ do nhà trọng lượng nhẹ. Thời gian thi công hoàn thiện nhà chỉ bằng 1/3 so với nhà xây truyền thống. Việc thi công siêu nhanh này cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí nhân công. 

không gian rộng rãi bên trong nhà lắp ghép
không gian rộng rãi bên trong nhà lắp ghép
phòng họp nhà văn phòng
nhà lắp ghép văn phòng

Winco Việt Nam thi công nhà lắp ghép văn phòng giá thành rẻ, uy tín, thi công nhanh.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Panel được sản xuất trên dây chuyền máy móc nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng cao. Sản phẩm với giá thành vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Quy trình lắp ghép đạt tiêu chuẩn nhà lắp ghép Mỹ, Nhật, Hàn. Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ về các loại sản phẩm, giá cả cũng như thiết kế để hợp lý với mong muốn và tài chính. Tiến độ thi công và thời gian hoàn thiện đảm bảo theo đúng thỏa thuận. Yên tâm về chế độ bảo hành 1 năm sau khi nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Winco Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Quý khách cần báo giá nhà lắp ghép văn phòng hay cần tư vấn thêm về nhà lắp ghép tôn xốp, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất Panel phía Bắc: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, H. Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất Panel phía Nam: TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0988.427.015

Website: cokhidandung.vn

Email: info.wincovietnam@gmail.com