Những lợi ích chính của vách ngăn cách nhiệt

vách panel

Vách ngăn cách nhiệt, hay còn được gọi là vách panel là sản phẩm của công nghệ xây dựng hiện đại. Ngày nay, vách ngăn cách nhiệt có thể thay thế cho vật liệu xây dựng truyền thống. Bởi nó mang lại những lợi ích lớn cho người sử dụng.

Vách ngăn cách nhiệt có tên gọi như vậy vì nó được cấu tạo từ vật liệu nhẹ có khả năng cách nhiệt. Thông thường vật liệu cách nhiệt này là Panel EPS, Panel Cacbon chống cháy, Panel Glasswool, Panel Rockwool. Nó có khả năng ngăn cản sự thay đổi nhiệt độ, cách âm, thậm chí một số loại có khả năng chống cháy. Các tấm panel được kết hợp với nhau tạo nên những bức vách phẳng, đẹp, tiện lợi. Vậy những lợi ích đó là gì. Cùng Winco Việt Nam tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng vách ngăn bằng panel.
vách ngăn cách nhiệt panel
vách ngăn cách nhiệt panel

Tính hiệu dụng và lưu động

Vách ngăn bằng panel có thể được lắp ráp và tháo dỡ đến nơi mới một cách dễ dàng. Với trọng lượng nhẹ, chi phí vận chuyển thấp và nhanh chóng. Điều này hoàn toàn khác so với vật liệu xây dựng truyền thống. Đối với xây dựng gạch bê tông, nếu thay đổi vách cần đập phá rất khó khăn và tốn kém. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vách panel. Nó hoàn toàn linh động về về công năng sử dụng.

Lắp đặt nhanh chóng

Panel là vật liệu được sản xuất trước khi đưa vào lắp đặt. Nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc xây dựng công trình. Việc lắp đặt sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng bởi trọng lượng vách nhẹ.

phòng họp
phòng họp

Kết cấu nhẹ

Trọng lượng của vách ngăn nhẹ không những làm việc lắp đặt được dễ dàng mà còn tiết kiệm được chi phí nền móng. Trọng lượng toàn bộ công trình nhẹ nên không gây nên áp lực xuống nền móng. 

Giá thành rẻ

Chi phí làm vách ngăn panel hoàn toàn rẻ hơn nhiều so với vật liệu xây dựng truyền thống. Chính vì thế mang lại lợi ích kinh tế lớn cho người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Panel là vật liệu không thu hút loài gặm nhấm, không bị nấm mốc, hao mòn dưới thời tiết mưa nắng. Sản phẩm được coi là an toàn, thân thiện với môi trường, giảm khí thải nhà kính. Vì thế nó là sản phẩm ưa chuộng để lắp đặt phòng sạch. 

vách panel
vách panel

Tuổi thọ dài

Tuổi thọ của trung bình của vách ngăn cách nhiệt là khoảng 30-40 năm. Trong quá trình sử dụng khống tốn kém việc bảo trì, bảo dưỡng. Khi vách bị hỏng cũng dễ dàng thay thế.

 

Tính dẫn nhiệt kém

Tấm Panel với lớp cách nhiệt ở giữa có khả năng giữ nhiệt tốt. Ngăn cản việc truyền nhiệt từ môi trường ngoài vào môi trường trong. Vì thế vách panel thường được lắp đặt làm kho lạnh, tránh việc thay đổi nhiệt độ, giúp bảo quản tốt đồ trong kho lạnh. 

 
Hy vọng sau bài viết bạn sẽ hiểu hơn về vách ngăn bằng panel. Từ đó có những quyết định chính xác, hiệu quả cao. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0988.427.015. Chúng tôi cung cấp Panel các loại và thi công vách ngăn cách nhiệt uy tín, giá tốt. Đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng.