Panel EPS – vật liệu xu hướng trong lĩnh vực xây dựng

Tấm vách ngăn cách nhiệt Panel EPS 09

Panel EPS là gì? Và tại sao nó được coi là vật liệu thông minh, là xu hướng trong lĩnh vực xây dựng.

Panel EPS hay còn được gọi là là Tôn + xốp + tôn, lớp xốp ở giữa là vật liệu cách âm cách nhiệt eps. Tấm cách nhiệt panel (Sandwich Panel) được sản xuất theo dây chuyền máy móc tiên tiến nhập khẩu từ Hàn Quốc. Do sản phẩm được sản xuất trước tại nhà máy nên Tôn Panel EPS giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng cũng như rút ngắn rất nhiều thời gian thi công. Ưu điểm nổi bật là vật liệu nhẹ, chịu lực chịu nhiệt tốt, Panel EPS hiện được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng thay thế cho vật liệu xây dựng truyền thống. Các tấm panel EPS khi thi công lắp đặt sẽ được liên kết với nhau bằng móc ngàm hoặc đinh rivet.

tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps

Thông số kỹ thuật của tấm cách nhiệt panel

Tiêu chí

Thông số kỹ thuật

Lớp bên ngoài

Tấm tôn mạ kẽm có độ dày từ 0.35T ~ 0.5T (T: ký hiệu là của từ thickness, độ dày bằng mm). Được sản xuất trên giàn máy nhập khẩu chất lượng cao

Lớp vật liệu ở giữa

 Xốp EPS, chịu được nhiệt độ cao,  tỷ trọng 12kg/m3

Chiều rộng (mm)

1000mm khổ hữu dụng, 1040mm khổ phủ bì

Chiều dài (m)

2m ~ 15m (Chiều dài tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Độ dày (mm)

50mm75mm100mm… (tùy thuộc vào từng sản phẩm và yêu cầu khách hàng).

Chính vì những ưu điểm trên cùng với kích thước đa dạng theo yêu cầu khách hàng, nên sản phẩm được ứng dụng ở nhiều công trình. Nhà lắp ghép bằng tấm panel thường dùng làm nhà văn phòng, nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà trọ, kho xưởng, nhà máy sản xuất, phòng sạch, kho lạnh, phòng thí nghiệm, trường học, bệnh viện… Đặc biệt khi cần di chuyển hay thay đổi mở rộng kết cấu nhà, hoàn toàn có thể tháo lắp và tái sử dụng nhiều lần. Chính vì thế đây là một bài toán hiệu quả kinh tế khi sử dụng vật liệu panel nói chung và panel eps nói riêng. 

tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps
tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps

Mua Panel EPS ở đâu?

Sản phẩm được bán rất nhiều ở thị trường Việt Nam. Nhưng để chọn lựa được sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá cạnh tranh là một câu hỏi phải suy nghĩ. Winco Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp panel eps đạt tiêu chuẩn, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Vật liệu trước khi đưa vào sản xuất và trong khi sản xuất đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Sau khi ra thành phẩm, sản phẩm được bảo quản và sử dụng đúng cách để không bị méo mó, thay đổi về hình thái. Khi có một sản phẩm chất lượng thì sẽ tạo ra những công trình bền vững, thẩm mỹ cao. Đó là điều chúng tôi luôn hướng đến, giúp Quý khách hàng hài lòng với công trình của mình. 

Tấm vách ngăn cách nhiệt Panel EPS 09

vách ngăn cách nhiệt
vách ngăn cách nhiệt

Ngoài việc cung cấp tấm Panel, đơn vị chúng tôi còn thi công nhà lắp ghép, thi công vách ngăn tường bao bằng tấm panel. Mỗi một công trình đều được kỹ sư tại Winco VIệt Nam tính toán kỹ lưỡng, để luôn đảm bảo chất lượng công trình, đúng với yêu cầu và thiết kế của khách hàng. Đồng thời tiến độ thi công công trình nhanh nhất, giúp tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Để đặt mua và tư vấn về các sản phẩm, mời Quý khách gọi đến Hotline của chúng tôi 0988.427.015 . Hoặc điền thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất đến Quý khách.