Phụ kiện nhôm panel – Ứng dụng và ưu điểm

phụ kiện nhôm panel

Phụ kiện nhôm Panel được sản xuất tại nhà máy và theo quy trình nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây được coi là sản phầm có độ bền cao, siêu nhẹ, thẩm mỹ đẹp. 

Phụ kiện nhôm có rất nhiều loại. Bao gồm: Thanh U nhôm, U C nhôm ( có bo tròn 1 bên hoặc 2 bên), Thanh V nhôm, Thanh T nhôm, Thanh L C, Thanh bo góc trong, Thanh H, Thanh bo cửa sổ, Thanh bo cửa, khuôn bao cửa,… Có rất nhiều loại để dùng cho từng vị trí như tường, vách, trần, cửa đi, cửa sổ, ô kính. Việc thi công phụ kiện nhôm vào thi công panel cũng rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hơn nữa vận chuyển cũng rất dễ dàng. 

phụ kiện nhôm panel
phụ kiện nhôm panel

Ứng dụng của các phụ kiện Nhôm Panel:

Phụ kiện nhôm được định hình theo khuôn cố định, ứng dụng trong việc thi công panel. Từ thi công phòng sạch, kho lạnh, đến thi công nhà văn phòng, xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện… 

thi công phòng sạch
thi công phòng sạch

Ưu điểm của sản phẩm phụ kiện nhôm panel:

  • Độ bền cao
  • Mẫu mã đẹp
  • Thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng
  • Giá cạnh tranh
  • Siêu nhẹ

Công ty Winco Việt Nam cung cấp phụ kiện Tôn Nhôm Panel với chất lượng tốt, giá hợp lý, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng cho công trình. Hàng giao nhanh, kịp tiến độ theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng, mang đến những công trình thẩm mỹ đẹp nhất, tốt nhất.

Để đặt mua phụ kiện Nhôm panel, Quý khách vui lòng quay số hotline: 0988.427.015. Hoặc gửi email vào địa chỉ: cokhidandungtoancau@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh nhất đến Quý khách.