Tấm panel cách nhiệt là giải pháp thi công siêu nhanh

thi công nhà lắp ghép kho xưởng

Thi công tấm panel cách nhiệt với nhiều đặc tính vượt trội đang ngày càng được ưa chuộng. Nó đặc biệt được sử dụng nhiều trong thi công nhà xưởng, kho lạnh, phòng sạch, nhà văn phòng, các công trình về cách âm cách nhiệt… Thi công tấm panel là giải pháp thi công siêu nhanh cho các công trình. Góp phần không nhỏ trong việc đẩy nhanh tiến độ công trình, nhằm giảm chi phí, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Nhà văn phòng bằng tấm panel
Nhà văn phòng bằng tấm panel

Tấm sandwich panel cách nhiệt có rất nhiều loại như: Panel EPS, Panel Xốp chống cháy Hàn Quốc, Panel Glasswool, Panel Rockwool, Panel PU… Tất cả các loại đều có đặc tính chung là cách âm cách nhiệt hiệu quả. Mỗi loại có mức giá thành khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Tấm Panel được ứng dụng rất đa năng trong các công trình xây dựng. Nó được dùng làm tường bao, vách ngăn phòng, còn có thể sử dụng làm mái, trần thả cho công trình. 

Vì sao tấm panel cách âm cách nhiệt là giải pháp thi công siêu nhanh?

  • Đầu tiên phải kế đến là quá trình sản xuất panel rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Panel là vật liệu được sản xuất tại nhà máy trước khi mang đến công trình lắp đặt. Vì thế nó không chịu tác động bởi thời tiết mưa bão hay nắng nóng. Quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng. Sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn và theo kích cỡ yêu cầu khách hàng. 
  • Panel là loại vật liệu nhẹ, nên khi sản xuất xong việc vận chuyển đến nơi lắp đặt cũng rất dễ dàng. Yêu cầu về nền móng hoàn toàn đơn giản vì công trình nhẹ không gây nên áp lực xuống nền móng. Vì thế, nhà lắp ghép bằng tấm panel có thể được thực hiện ở địa hình đất yếu, hiểm trở.
  • Quá trình thi công tấm panel nhanh chóng và đơn giản bởi các tấm panel được liên kết với nhau bằng các ngàm âm dương. Các tấm panel liên kết với sàn/ trần bằng các thanh U, V đã được bắt chặt vào trần/tường/khung chịu lực theo đúng thiết kế.
  • Chúng ta cũng không bị tốn kém về chi phí và thời gian cho công đoạn thi công hoàn thiện như mài, sơn, đánh bóng… Thời gian hoàn thiện công trình chỉ khoảng từ 1-2 ngày. Trong đó chủ yếu là kiểm tra lại công trình và dọn dẹp các vật tư dư thừa.
vách panel
vách panel

khu lễ tân công ty

Ngoài việc thi công siêu nhanh, các công trình làm bằng tấm panel còn có nhiều những ưu điểm khác.

  • Giá thành rẻ, chi phí bảo dưỡng bảo trì gần như không có. So với công trình xây dựng kiểu truyền thống thì mô hình thông minh này tiết kiệm hơn hẳn.
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần. Khi cần thay đổi công năng nhà, vị trí các vách ngăn, hay thậm chí là di chuyển đến nơi mới thì hoàn toàn đơn giản với tấm panel này.
  • Cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ồn hiệu quả. Khả năng cách nhiệt giúp cho panel rất được ưa chuộng trong các công trình kho lạnh, kho bảo quản và chế biến thực phẩm.
Vách ngăn nhà xưởng
Vách ngăn nhà xưởng

Những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn trong việc đưa ra quyết định của mình. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua tấm panel hay thi công panel, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0988.427.015. Winco Việt Nam luôn muốn đồng hành cùng bạn để tạo nên những công trình tốt nhất, thi công nhanh nhất, giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn và tư vấn những giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn.