Tấm Panel EPS cách nhiệt có đáng tin dùng hay không?

tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps

Tấm Panel EPS là vật liệu xây dựng nhẹ, được dùng làm tường bao, vách ngăn phòng, trần và mái che công trình. Cùng Winco Việt Nam tìm hiểu vật liệu cách nhiệt có đáng tin dùng hay không?

Cấu tạo và đặc điểm của panel eps cách nhiệt

Để xét về mức độ an toàn, hiệu quả của sản phẩm cách nhiệt thì chúng ta phải quan tâm đến cấu tạo của nó. Panel eps được cấu tạo gồm 3 lớp liên kết chặt chẽ với nhau. 2 mặt bên ngoài là tôn mạ kẽm được sơn màu, lớp ở giữa là xốp eps cách nhiệt. Tỷ trọng lớp xốp từ 10-12kg/m3. Độ dày tấm panel dao động từ 50-100mm.

tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps
tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps

Vật liệu panel eps được coi là siêu nhẹ, có tính chất cách âm cách nhiệt tốt. Vì thế, panel eps thường được sử dụng cho các công trình yêu cầu về nhiệt độ như kho lạnh hải sản, thực phẩm… Ngoài ra, nó rất được ưa chuộng trong các nhà văn phòng, nhà điều hành, nhà máy, xưởng sản xuất. Bởi tính chất thi công cực nhanh, có thể tái sử dụng nhiều lần. Công trình nhẹ nên không bị áp lực lên nền móng, có thể lắp dựng ở địa hình hiểm trở, nền đất yếu. Nếu bạn trong lĩnh vực thi công xây dựng thì chắc hẳn là bạn biết đến sự khác biệt này của tấm panel với các vật liệu xây dựng truyền thống khác.

Panel eps cách nhiệt có giá thành bình dân, tiết kiệm chi phí đầu tư công trình

Panel eps ngoài được biết đến với những ưu điểm ưu việt thì giá thành cũng được coi là rất phải chăng. Tấm panel cách nhiệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nên giá thành đến người tiêu dùng vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm tốt, tạo nên những công trình bền vững cho người sử dụng. Thời hạn những công trình làm bằng panel có thể lên tới 40-50 năm, tùy theo mục đích sử dụng. 

thi công nhà văn phòng lắp ghép
thi công nhà văn phòng lắp ghép
thi công panel bông khoáng
thi công panel bông khoáng

Vật liệu panel còn được biết đến là vật liệu thân thiện với môi trường. Tấm panel tôn xốp cách nhiệt không bị hao mòn bởi thời tiết, không thu hút côn trùng, giảm lượng khí thải nhà kính. Vì thế panel đáp ứng được nhu cầu về làm phòng sạch cũng như các tiêu chuẩn xanh trên thế giới. Nên việc sử dụng panel còn được coi là một hành động bảo vệ môi trường sống của chúng ta. 

Từ những yếu tố phân tích ở trên thì vật liệu Panel EPS ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Sử dụng panel eps là tiết kiệm chi phí, hiệu quả kinh tế cao, mang đến giải pháp cách âm cách nhiệt chống nóng tốt. Để biết thêm thong tin chi tiết về sản phẩm, hay thi công lắp đặt cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất Panel phía Bắc: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, H. Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất Panel phía Nam: TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0988.427.015

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com