Thiết kế văn phòng làm việc bằng tấm panel tôn xốp

lắp đặt vách ngăn cách nhiệt

Thiết kế văn phòng làm việc bằng tấm Panel tôn xốp cách nhiệt, cách âm.

Panel Tôn xốp hay được gọi là Tấm Sandwich Panel, có cấu tạo là 2 tấm tôn bên ngoài và lớp xốp cách nhiệt ở giữa. Vật liệu này có khả năng cách âm, cách nhiệt, nhẹ, an toàn và thân thiện với môi trường. Nhà lắp ghép bằng panel tôn xốp có rất nhiều ưu điểm như: thi công nhanh, giá thành rẻ, dễ dàng vận chuyển, có thể tái sử dụng nhiều lần. Chính vì thế nhà làm bằng tấm panel hiện tại cực kỳ được ưa chuộng. Đặc biệt ứng dụng cao ở nhà văn phòng, kho xưởng, nhà điều hành, phòng sạch, kho lạnh…

văn phòng lắp ghép bằng panel
văn phòng lắp ghép bằng panel

Nhà lắp ghép bằng vật liệu panel thay thế được cho rất nhiều công trình xây dựng kiểu truyền thống. Đối với các văn phòng làm việc, đặc biệt được làm trên phần đất đi thuê, thì nhà làm bằng panel lại càng phát huy tác dụng. Khi hết thời hạn thuê, chủ đầu tư có thể tháo dỡ nhà, di chuyển đến nơi mới và lắp ráp lại như ban đầu. Việc tái sử dụng này không tốn kém chi phí, vật tư chính gần như không phát sinh, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Cấu tạo nhà văn phòng lắp ghép bằng tấm panel:

– Cột nhà lắp ghép: được làm bằng thép hộp theo mẫu đặt hàng riêng phù hợp với nhà lắp ghép.

– Vì kèo nhà lắp ghép: Sử dụng  thép hộp được liên kết với cột bằng bulong bản.

– Xà gồ mái: dùng thép hộp mạ kẽm.

– Mái nhà lắp ghép: được dùng bằng lớp cách nhiệt, chống nóng ( Tôn + PU + PP) hoặc ( Tôn + Xốp + Tôn).

– Vách bao che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép : sử dụng  (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt.

– Cửa đi, cửa sổ nhà lắp ghép: Cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép, cửa đi có thể sử dụng cửa panel theo yêu cầu khách hàng.

– Trần nhà lắp ghép : khách hàng có thể lựa chọn trần nhựa, trần thạch cao hoặc trần panel.

– Bu lông liên kết với dầm móng – khung nhà – diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

nhà điều hành lắp ghép
nhà điều hành lắp ghép
nhà lắp ghép
nhà lắp ghép

Tấm panel cách nhiệt được sử dụng làm tường bao, mái nhà, trần nhà và cả vách ngăn các phòng. 

Thiết kế nhà văn phòng bằng tấm panel mang lại không gian thoáng đãng, rộng rãi. Hơn nữa khả năng cách nhiệt giúp cho nhà có thể chống nóng, tiết kiệm điện năng, tạo môi trường làm việc thoải mái cho người lao động. Khả năng cách âm giúp cho không gian được yên tĩnh, mọi người tập trung làm việc, chất lượng công việc được nâng cao. 

Nhà bằng tấm panel có thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Hơn nữa bề mặt tôn phẳng giúp cho việc trang trí trở nên dễ dàng. 

phòng họp
phòng họp
không gian rộng rãi bên trong nhà lắp ghép
không gian rộng rãi bên trong nhà lắp ghép

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu, Winco Việt Nam đã hướng đến xu thế nhà lắp ghép và cung cấp các dịch vụ thi công nhà lắp ghép. 

Winco Việt Nam đã có hoạt động 10 năm về lĩnh vực nhà lắp ghép bằng panel. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công nhà lắp ghép trên toàn quốc. Mục tiêu của chúng tôi là: Chất lượng tốt nhất, Giá thành rẻ nhất, Thi công nhanh nhất. Ngoài việc thi công panel, chúng tôi còn cung cấp vật liệu panel với nhiều loại khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0988.427.015 để được báo giá, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.