Vách ngăn nhà xưởng, vách ngăn văn phòng lắp ghép bằng tấm Panel EPS

vách ngăn văn phòng

Tấm Panel EPS hay còn gọi Sandwich EPS Panel được sử dụng làm vách ngăn cách nhiệt trong các công trình xây dựng. Đặc biệt tại các nhà xưởng, văn phòng, vách ngăn panel cực kỳ phổ biến và được chủ đầu tư ưu chuộng.

Cấu tạo Tấm Panel EPS cách nhiệt

Tấm Panel EPS cách nhiệt có cấu tạo gồm 3 lớp, sử dụng keo chuyên dụng để tạo nên 1 khối chắc chắn, bền vững. 2 lớp bên ngoài là Tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện có độ dày dao động từ 0.3-0.5T. Lớp giữa là Xốp EPS với nhiều mức tỷ trọng khác nhau từ 8-20kg/m3. 

panel eps
panel eps

Khi lắp đặt, các tấm panel được liên kết bởi các móc ngàm giấu vít. Điều đó mang đến tính thẩm mỹ cao cho công trình. Đồng thời các tấm được ghép với nhau khít, kín, tạo nên một mặt phẳng chắc chắn. Mặc dù trọng lượng nhẹ nhưng sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Vì sao vách ngăn panel EPS được sử dụng phổ biến làm vách ngăn nhà xưởng, vách ngăn văn phòng?

Việc sử dụng vách ngăn cách nhiệt bằng tấm Panel EPS giúp tiết kiệm về chi phí cũng như rút ngắn thời gian thi công rất nhiều. So với việc xây dựng truyền thống thì vật liệu panel cách nhiệt có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Thời gian thi công chỉ bằng 1/3 đến 1/4 thời gian xây dựng nhà bằng gạch, đá, xi măng. Hơn nữa, việc thi công không gây ra bụi bẩn, không tồn dư nhiều rác thải công trình. Nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến công việc bên trong nhà xưởng, văn phòng. Khi cần thay đổi vị trí các vách ngăn hoàn toàn dễ dàng với tấm panel, không gây ra tốn kém về thời gian, công sức và tiền bạc.

vách ngăn cách nhiệt
vách ngăn cách nhiệt

Khả năng cách âm, cách nhiệt của Panel EPS khá tốt. Giúp tạo ra không gian thoáng đãng, môi trường không bị tác động bởi tiếng ồn, nâng cao năng suất làm việc. Ngoài ra sử dụng tấm panel giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho các sản phẩm làm mát. Vì thế ngoài việc sử dụng trong văn phòng, nhà xưởng, nó còn được sử dụng cho phòng sạch, kho lạnh, những nơi yêu cầu về giữ nhiệt.

thi công vách ngăn nhà xưởng
thi công vách ngăn nhà xưởng

Công ty TNHH XD và TM Winco Việt Nam cung cấp Panel EPS và thi công nhà lắp ghép bằng tấm Panel.

Winco Việt Nam là đơn vị cung cấp Panel trên thị trường uy tín, đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công panel. Sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng tốt còn có mức giá thành cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Gọi ngay đến số hotline của chúng tôi 0988.427.015 để được tư vấn và báo giá sản phẩm dịch vụ. Winco Việt Nam – đối tác tin cậy, đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.