Winco Việt Nam triển khai xây dựng nhà văn phòng trong kho xưởng

Nhà lắp ghép văn phòng trong xưởng sản xuất

Xu hướng làm nhà văn phòng bằng panel tôn xốp không còn quá xa lạ trong xây dựng. Bởi nhà văn phòng lắp ghép mang đến hiệu quả cao cho các nhà đầu tư. Winco Việt Nam đã triển khai rất nhiều công trình nhà lắp ghép văn phòng. Khi nhà văn phòng được lắp ghép trong kho xưởng sản xuất mang tính tiện ích cao, gắn kết giữa sản xuất và khâu quản lý, nâng cao chất lượng công việc.

Nhà lắp ghép văn phòng trong xưởng sản xuất
Nhà lắp ghép văn phòng trong xưởng sản xuất

Nhà văn phòng lắp ghép trong kho xưởng sản xuất, kinh doanh cũng như nhà lắp ghép tôn xốp khác. Nó có cấu tạo từ hệ khung thép nhẹ và kiên cố. Vách, trần được làm từ tấm panel tôn xốp cách nhiệt. Quy trình lắp ghép diễn ra nhanh chóng, không phát sinh nhiều vật tư thừa, bụi bẩn. Giá thành rẻ, chi phí bảo trì thấp gần như không có. Đặc biệt, khi cần thay đổi công năng nhà, hay mở rộng cơi nới, hoàn toàn rất đơn giản với công nghệ lắp ghép này. Ngoài ra, vật liệu vách ngăn panel có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Điều đó tạo không gian yên tĩnh cho văn phòng làm việc, tránh được những ồn ào ở xưởng sản xuất. Tăng cao chất lượng làm việc cho nhân viên. 

 

thi công vách ngăn bằng tấm panel

thi công nhà lắp ghép văn phòng
thi công nhà lắp ghép văn phòng

Tại các khu công nghiệp, mô hình nhà lắp ghép văn phòng cực kỳ được ưa chuộng.

Bài toán chi phí doanh nghiệp được giải quyết. Hơn nữa, đất tại các khu công nghiệp thường là đất thuê. Nên khi hết thời hạn thuê, toàn bộ vật tư nhà lắp ghép có thể được tháo ra và di chuyển lắp ghép ở nơi mới. Điều này rất thuận tiện khiến nhà lắp ghép có ưu thế hơn hẳn so với mô hình xây dựng nhà truyền thống. 

Winco Việt Nam xây dựng nhà lắp ghép trên toàn quốc.

Winco Việt Nam là đơn vị hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong mô hình nhà lắp ghép. Hiện tại chúng tôi đang triển khai xây dựng nhà văn phòng, kho xưởng, phòng sạch, kho lạnh, bệnh viện, trường học… bằng nhà lắp ghép nhẹ trên toàn quốc. Mục tiêu của chúng tôi hướng đến là: Chất lượng tốt, Thi công nhanh, Giá cạnh tranh. Winco Việt Nam – luôn là đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

nhà văn phòng lắp ghép

nhà lắp ghép kho xưởng

Quý khách có nhu cầu về thi công nhà lắp ghép, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

HOTLINE: 0988.427.015

EMAIL: cokhidandungtoancau@gmail.com

WEBSITE: cokhidandung.vn