Xây dựng trường học, bệnh viện, phòng khám là nhà lắp ghép

trường học vùng cao

Xây dựng trường học, bệnh viện hay phòng khám hoàn toàn có thể áp dụng mô hình nhà lắp ghép. Đặc biệt ở những nơi vùng sâu, vùng xa, địa hình hiểm trở, khó có thể vận chuyển vật liệu nặng đến tận nơi. 

trường học bệnh viện là nhà lắp ghép
trường học bệnh viện là nhà lắp ghép

Nhà được tạo nên từ hệ thống kết cấu thép nhẹ và an toàn. Tường bao vách ngăn sử dụng tấm cách nhiệt panel tôn xốp. Giúp cho công trình có trọng lượng nhe, không gây áp lực nên nền móng. Nên nhà lắp ghép có thể thi công ở những nơi nền đất yếu. Khi thi công các dự án trường học, bệnh viện hay phòng khám, Winco Việt Nam luôn chú trọng sản phẩm có khả năng cách âm tốt. Vì điều này khá quan trọng để tạo nên không gian yên tĩnh cho từng phòng học, từng phòng khám. Ngoài ra, nhà lắp ghép của chúng tôi có khả năng chống nóng tốt. Giúp cho công trình thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Vì thế lựa chọn thi công bằng nhà lắp ghép là lựa chọn thông minh cho công trình trường học, bệnh viện.

trường học lắp ghép
trường học lắp ghép

nhà lắp ghép trường học

Ưu điểm của nhà lắp ghép làm trường học, bệnh viện, phòng khám:

  • Vật liệu nhẹ, có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. 
  • Thời gian thi công nhanh: các vật liệu được Winco Việt Nam sản xuất gia công trước tại nhà máy. Sau đó chúng được di chuyển đến địa điểm công trình. Vật liệu nhẹ cộng với đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề giúp việc thi công lắp ráp diễn ra nhanh chóng. Tiết kiệm về thời gian gấp 2, 3 lần so với kiểu xây dựng truyền thống.
  • Chi phí thấp: chi phí vật liệu rẻ cộng thêm công đoạn thi công ít giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Vì thế giá thành công trình bằng nhà lắp ghép khá rẻ.
  • Dễ dàng di chuyển, tháo lắp và tái sử dụng được nhiều lần: số lần di chuyển và tháo lắp có thể lên tới 5-6 lần. Quá trình này gần như không phát sinh thêm chi phí vật liệu chính. 
  • Bảo vệ môi trường: vật liệu tạo nên nhà lắp ghép an toàn, không bị hao mòn, thân thiện với môi trường. Đồng thời trong quá trình thi công không bị dư thừa vật liệu phụ gây ảnh hưởng môi trường.
phòng khám lắp ghép
phòng khám lắp ghép
nhà lắp ghép làm bệnh viện
nhà lắp ghép làm bệnh viện

Việc thi công các công trình là nhà lắp ghép giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí.

Công trình thi công thời gian ngắn nên nhanh chóng đưa được vào sử dụng quay vòng vốn nhanh. Nếu bạn có nhu cầu về nhà lắp ghép cũng như cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline Winco Việt Nam: 0988.427.015. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn và hiệu quả!

trường học vùng cao
trường học vùng cao
trường học lắp ghép
trường học lắp ghép

Xem thêm:

Thi công nhà lắp ghép làm nhà văn phòng, nhà điều hành

Thi công nhà lắp ghép làm kho xưởng, phòng sạch