8 Mẹo phong thủy gia chủ nên nhớ để kiếm được bội tiền

Thiết kế nội thất trong ngôi nhà có thể ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền của gia chủ? Bạn có tin không. Cùng Cơ Khí Toàn Cầu xem những gợi ý phong thuỷ dưới đây và kiểm chứng.

1. Làm cho cửa chính nhà bạn có sức hút mời chào

Nếu cửa chính căn nhà khó tìm hoặc lối vào khiến người ngoài phải bối rối thì cơ hội đến với bạn cũng như vậy. Nếu vậy, bạn có thể làm cổng ngoài đánh dấu lối vào. Hoặc đặt chuông cửa ở vị trí dễ nhìn và chắc chắn là nó hoạt động tốt. Lối đi vào cửa chính phải sạch sẽ, gọn gàng. Có thể trang trí chậu cây cảnh cảnh ở cửa trước để thu hút mọi người.

cổng sắt đẹp
cổng sắt đẹp – Cơ Khí Toàn Cầu

2. Trang hoàng sắc màu nhà cửa

 Trong các đồ đạc nội thất trong nhà, bạn có thể trang trí bằng các màu sắc khác nhau. Bởi màu sắc có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của mọi người trong nhà.

Màu đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng và quyền lực. Màu xanh lá cây và tím cũng là những màu thu hút thần tài nhưng khá kén. Sự kết hợp các màu bạn thích với màu phong thủy tốt sẽ mang đến nguồn cảm xúc, sự thoải mái cũng như năng lượng tốt cho bạn. 

3. Lựa chọn màu yêu thích   

Hãy để ngôi nhà của bạn thể hiện đúng con người của bạn. Như tại mục 2 đề cập đến những màu tốt về phong thủy nhưng không có nghĩa là bạn phải cố chọn mặc dù bạn không thích. Ví dụ như màu đỏ được coi là màu may mắn và thu hút tiền bạc, nhưng nếu bạn không thích thì cũng sẽ không có lợi gì. 

4. Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết   

 Bạn đừng nghĩ thu thập càng nhiều đồ đắt tiền, càng nhiều đồ quý giá là căn phòng sẽ lộng lẫy. Không gian phải được thoáng đãng thì cơ hội mới càng có nhiều. Vì thế bạn nên bỏ những thứ bạn không dùng, hoặc những thứ gây bừa bộn căn nhà. Bởi nó sẽ hút hết nguồn năng lượng tốt và gây ra sự trì trệ cho mọi người. 

5. Đặt thêm cây và nước  

 Việc tạo nên một không gian khoẻ khoắn, dồi dào khí lực là rất quan trọng để mang lại tài lộc cho gia chủ. Một số vật mang đến nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa và đảm bảo không gian xung quanh lưu thông khí tốt.  Bên cạnh đó, nguồn nước cũng rất quan trọng trong phong thuỷ về tài lộc. Vì nó là vật kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc. 

6. Không dùng các biểu tượng liên quan đến nước chảy  

Vòi nước đang chảy tượng trưng cho tiền bạc bị lãng phí, nên sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Bạn nên kiểm tra đường nước trong nhà, sửa những vòi nước hòng và làm thông chỗ nước tắc để khơi thông đường tiền bạc. Ngoài ra, không đặt bức tranh nào liên quan đến nước hay gương cao quá mũi bạn hay trên đầu giường của bạn. 

7. Giữ cho bếp luôn gọn gàng sạch sẽ 

Phòng bếp ngôi nhà rất quan trọng bới nó biểu tượng cho nguồn của cải, vật chất trong nhà. Nên nó liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của bạn. Hãy giữ sạch sẽ cho gian bếp và gọn gàng đầy ắp đồ ăn tươi cho chiếc tủ lạnh. Với những dụng cụ đốt nấu hay chiếc lò vi sóng cũng cần sạch sẽ và đượ sử dụng cân bằng nhau. Đừng quên việc dọn dẹp các đồ ăn thừa trên bạn ăn.

8Tạo một phòng làm việc thông minh

Nếu bạn làm việc hay cần tiếp đối tác kinh doanh trong nhà thì hãy  tạo không gian chuyên biệt cho công việc. Nó sẽ giúp bạn thu hút khách hàng mới và nhiều cơ hội hơn. Bạn có thể đặt một chiếc bàn làm việc rộng nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ. Thêm vào đó phải có không gian để mọi người dễ đi vào, ngồi xuống và nói chuyện. Về phong thủy, không gian trước mặt bạn có liên quan nhiều đến cơ hội đến với bạn 

Trên đây là những mẹo phong thủy nhà mà Cơ Khí Toàn Cầu gợi ý để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tạo ra những không gian vừa thoải mái, ấm cúng và đặc biệt là thu hút nhiều tài lộc.