Làm Mái Tôn chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

mái tôn

Bạn đang có nhu cầu về sản phẩm Mái tôn cho ngôi nhà? Bạn phân vân không biết sản phẩm này có ưu nhược điểm gì, có phù hợp với bạn hay không? Bạn băn khoăn về các đơn vị thi công lắp đặt làm mái tôn tại Hà Nội  uy tín chất lượnggiá phải chăng

Đừng lo lắng

Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi đến với Cơ Khí Toàn Cầu.

mái tôn
làm mái tôn tại Hà Nội

Đầu tiên, chúng tôi muốn bạn hiểu được sản phẩm mái tôn là như thế nào? Và mái tôn được sử dụng ở đâu? Tại sao bạn nên sử dụng mái tôn thay cho mái ngói hay đổ trần bê tông?

Thời xưa, người ta chủ yếu làm trần bê tông hoặc mái ngói. Nhưng với công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển, thì vật liệu mới ra đời có tên gọi là Tôn. Tôn được sử dụng làm mái tôn hay tôn lợp là một ý tưởng tuyệt vời. Bởi vật liệu này nhẹ, lắp đặt nhanh nhưng vẫn mang đến sự vững chắctính thẩm mỹ cao. Nó được ưu chuộng tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, mái che sân hè hay sân thượng tại nhà dân dụng. 

Mái tôn được cấu tạo bởi 3 phần chính: Hệ thống Khung, Hệ thống kèo và tôn lợp, Hệ thống ốc vít

mai ton
lắp đặt mái tôn

Sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận giúp hệ thống mái tôn luôn vững chắc, bền bỉ. Là một vật liệu bảo vệ tốt dưới tác động của môi trường như mưa gió bão… Nó có nhiều loại: Panel, tôn cách nhiệt PU, tôn cán sóng. Mỗi một loại sẽ có giá thành khác nhau, kiểu dáng phong phú để khách hàng lựa chọn.

mái tôn

Mái tôn

Khi lắp đặt mái tôn, không thể không nói tới lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Tuổi thọ sản phẩm cao cùng chi phí bảo trì thấp giúp người sử dụng tiết kiệm được khoản tiền lớn. Thời gian lắp đặt nhanh chóng, hơn hẳn các sản phẩm có tác dụng cùng loại. Điều đó giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được khoản thời gian. 

Nếu bạn cần tư vấn để biết thêm thông tin sản phẩm, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí:

hotline 0988.427.015

Cơ Khí Toàn Cầu là đơn vị làm mái tôn tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh. Cùng đồng hành với chúng tôi để hoàn thiện cho căn nhà của bạn nhé.

Thông tin liên hệ: 

CƠ KHÍ TOÀN CẦU

Địa chỉ: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội (ngay sát khu đô thị Vinhome Thăng Long và Khu đô thị Nam An Khánh)

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com