Báo giá thi công vách panel cách nhiệt uy tín, chất lượng – Winco VN

khu lễ tân công ty

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Winco Việt Nam là đơn vị chuyên thi công vách panel cho văn phòng, nhà xưởng uy tín, giá tốt nhất trên thị trường. Để được hỗ trợ về sản phẩm cũng như báo giá thi công vách panel, liên hệ hotline: 0988.427.015.

Giới thiệu về dịch vụ thi công vách Panel của Winco Việt Nam

Vách ngăn Panel là sản phẩm có nhiều ưu điểm, ngày càng được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Đó là tính cách âm, cách nhiệt tốt, an toàn với môi trường, thi công nhanh, đồ bền cao, giá thành rẻ. Và đặc biệt có thể tháo lắp tái sử dụng nhiều lần. Vì thế vách panel rất thích hợp sử dụng ở kho lạnh, phòng sạch, phòng thí nghiệm, y tế, xưởng sản xuất, nhà văn phòng… 

khu lễ tân công ty

Đội ngũ kỹ sư, công nhân của Winco Việt Nam đều có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công vách ngăn cách nhiệt, trần panel.  Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian thi công nhanh, đúng tiến độ theo thỏa thuận. Đồng thời, chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp với nhu cầu và mức giá hợp lý nhất. Sử dụng vách ngăn Panel là bài toán tối ưu về giá thành, rút ngắn thời gian thi công, mang hiệu quả cao cho nhà đầu tư. 

Các loại vách panel của Winco Việt Nam

Panel cũng có khá nhiều loại, mỗi loại có mức giá thành khác nhau. Các loại vách panel chúng tôi lắp đặt thi công, Quý khách hàng có thể tham khảo:

Với mỗi loại vách, mức giá thành còn tùy thuộc vào độ dày của tấm panel, độ dày của tôn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn loại phù hợp.

phòng lãnh đạo

vách ngăn panel
vách ngăn panel

Để nhận báo giá thi công vách ngăn Panel, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại của Chúng tôi: 0988.427.015. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách hàng. Winco Việt Nam luôn nỗ lực để mang đến những công trình tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com

Website: cokhidandung.vn