Công nghệ nhà lắp ghép, vách panel giúp tiết kiệm chi phí

vách ngăn panel

Sử dụng công nghệ nhà lắp ghép, vách panel giúp tiết kiệm chi phí trong xây dựng. Thời gian thi công nhanh chóng, hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Công nghệ nhà lắp ghép ngày nay rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng. So với xây nhà truyền thống thì giá thành nhà lắp ghép rẻ hơn rất nhiều. Hệ thống khung nhà sử dụng khung thép theo tiêu chuẩn nhà lắp ghép, nhẹ nhưng kiên cố. Vách bao che và các vách ngăn sử dụng tấm tôn xốp panel cách nhiệt. Vật liệu panel tôn xốp được sản xuất trước tại nhà máy, kích thước và chủng loại theo yêu cầu của chủ đầu tư. Công đoạn sản xuất panel diễn ra trong nhà nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị gián đoạn tiến độ. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, giúp giảm giá thành nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn tốt. 

Văn phòng Cty Bê tông Hồng Hà ở Quận 2
Văn phòng lắp ghép

Nhà làm bằng tấm panel tổng trọng lượng siêu nhẹ, không gây áp lực nên nền móng. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí làm nền móng công trình. Nhà thuận tiện để xây dựng ở nền đất yếu, địa hình hiểm trở, vùng sâu vùng xa.

Nhà lắp ghép bằng tấm panel có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ồn. Điểm đặc biệt của mô hình này là có thể tháo lắp tái sử dụng khi cần di chuyển nhà hay thay đổi thiết kế nhà. Ngoài ra, vật liệu panel là vật liệu thân thiện với môi trường, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Chính vì vậy, việc xây dựng mô hình thông minh này giúp chúng ta bảo vệ được môi trường.

Công nghệ nhà lắp ghép, vách panel phù hợp với những công trình nào

Với những ưu điểm ưu việt ở trên, nhà lắp ghép hoàn toàn được sử dụng ở rất nhiều công trình. Nhưng phổ biến nhất là:

  • Nhà văn phòng, nhà điều hành công trường
  • Nhà máy, xưởng sản xuất, các vách ngăn nhà xưởng
  • Phòng sạch, kho lạnh, nhà kho
  • Nhà ở công nhân, nhà ở cán bộ, phòng trọ
  • Bệnh viện, phòng khám,trường học, siêu thị, nhà hàng, cabin bảo vệ…
phòng họp nhà văn phòng
phòng họp nhà văn phòng
vách ngăn panel
vách ngăn panel

Công ty Winco Việt Nam thi công nhà lắp ghép công nghệ tiên tiến, giúp giảm giá thành, tiết kiệm chi phí

Winco Việt Nam là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực panel cách nhiệt và nhà lắp ghép tôn xốp. Công nghệ sản xuất tấm panel ngày càng đổi mới, tiên tiến hiện đại giúp tấm panel ngày càng được cải thiện về chất lượng. Nhưng giá thành lại ngày càng giảm. Chúng tôi cung cấp tấm panel cách nhiệt và thi công nhà lắp ghép, vách panel trên toàn quốc. Đến với Winco Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được tính toán các phương án phù hợp nhu cầu và tài chính của mình. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí đưa đến khách hàng những công trình chất lượng nhất, thời gian thi công nhanh, giá cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất Panel phía Bắc: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, H. Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất Panel phía Nam: TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0988.427.015

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com