Làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà xưởng nhanh, đẹp

phòng họp

Công nghệ làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà xưởng siêu nhanh, thẩm mỹ đẹp, giá thành thấp. Đó là làm vách ngăn bằng tấm panel, vật liệu siêu nhẹ, được sản xuất trên dàn máy tiên tiến hiện đại. Thêm vào đó, sản phẩm có mức giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với vật liệu xây dựng truyền thống.

Ngày nay, nhu cầu về văn phòng, nhà xưởng, nhà kho ngày càng nhiều do sự phát triển của nền kinh tế. Yêu cầu đặt ra là phải thi công nhanh chóng, thẩm mỹ đẹp, để nhanh quay vòng vốn, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Từ đó tấm panel cách nhiệt ra đời, đáp ứng được nhu cầu về linh hoạt, khẩn trương trong thi công công trình. 

phòng họp
vách ngăn panel trong văn phòng

Tấm panel có cấu tạo 3 lớp, 2 lớp tôn bên ngoài và lớp xốp cách nhiệt ở giữa.

Độ dày tấm panel dao động là 50mm, 75mm và 100mm. Lớp cách nhiệt ở giữa có thể là Xốp EPS, Xốp EPS chống cháy Hàn Quốc, bông khoáng rockwool, bông thủy tinh glasswool, pu… tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư. Nhưng phổ biến nhất là Panel Xốp EPS.

Khi lắp đặt vách, các tấm panel được liên kết bởi các móc ngàm dấu vít. Chính vì thế vách ngăn bằng tấm panel có độ thẩm mỹ cao, phẳng, khít kín và chắc chắn. 

vách panel
vách panel

Làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà xưởng bằng tấm panel tôn xốp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Thi công vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà xưởng bằng tấm panel nhanh chóng. Thời gian thi công vách ngăn cách nhiệt chỉ bằng 1/3 so với vật liệu cùng chức năng. Hơn nữa, việc lắp đặt vách panel không phát sinh bụi bẩn như xây dựng truyền thống.

Tấm panel cách nhiệt có khả năng tái sử dụng nhiều lần. Khi cần thay đổi vị trí vách ngăn thì dễ dàng tháo ra lắp đến vị trí mới. Đây là một ưu điểm vượt trội khiến tấm panel rất được ưa chuộng. 

Giá thành vách ngăn panel thấp hơn nhiều so với xây dựng truyền thống gạch cát xi măng. Việc sử dụng vách ngăn tôn xốp giải quyết được bài toán chi phí cho các nhà đầu tư.

Panel cách nhiệt được sản xuất trên dàn máy tiên tiến hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn. Khả năng cách âm, cách nhiệt, giúp vách ngăn panel rất phù hợp cho văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho… Đồng thời nó giúp giảm được chi phí điện năng tiêu thụ cho các sản phẩm làm mát. 

Tấm panel cách nhiệt là vật liệu thân thiện, không thu hút mối gián kiến hay các loại côn trùng, giúp bảo vệ môi trường.

nhà lắp ghép văn phòng
vách ngăn văn phòng
vách ngăn panel
vách ngăn panel

Đơn vị thi công vách ngăn cách nhiệt uy tín ở đâu?

Việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn cách nhiệt không phải điều dễ dàng. Bởi trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp hay thi công vách với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Bạn nên chọn đơn vị uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt, kèm theo mức giá thành hợp lý. 

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Winco Việt Nam là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhà panel cách nhiệt. Chúng tôi đã thi công các công trình từ Bắc vào Nam, và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng. Winco Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chất lượng sẽ tạo nên uy tín. Bên cạnh đó, giá thành cũng là vấn đề thu hút bởi tại Winco Việt Nam luôn có mức giá cạnh tranh nhất. Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiên độ cho chủ đầu tư. 

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0988.427.015. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá nhanh nhất đến Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất Panel phía Bắc: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, H. Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất Panel phía Nam: TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0988.427.015

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com