Giải pháp mái tôn chống nóng và tiết kiệm điện năng

panel tấm mái

Làm thế nào để chống nóng mái tôn hiệu quả trong căn nhà mà lại tiết kiệm được điện năng?

Có rất nhiều cách để chống nóng cho ngôi nhà như: Phun nước lên mái, sử dụng điều hòa nhiệt độ, hệ thống quạt thổi trên mái… Nhưng những biện pháp này tốn kém chi phí, thi công phức tạp. Mặt khác nó có thể làm giảm tuổi thọ của mái bằng kim loại vì dễ làm oxy hóa gỉ sét. Đồng thời điện năng tiêu thụ lớn, chi phí bảo dưỡng bảo trì cao. Vậy có cách nào chống nóng hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng?

panel tấm mái
panel tấm mái

Ứng dụng trên nguyên lý giữ nhiệt, làm chậm quá trình truyền nhiệt, thì việc sử dụng lớp xốp cách nhiệt, PU, hay bông thủy tinh rất hiệu quả. Và vì thế mái tôn chống nóng PU, mái Panel ra đời như một sự tất yếu. Mái có lớp tôn kết hợp với lớp cách nhiệt PU, xốp EPS, bông thủy tinh… giúp hạn chế được quá trình truyền nhiệt xuống dưới. Chỉ cần đầu tư một lần với giá thành phải chăng, bạn đã tiết kiệm được khoản chi phí kha khá so với phương pháp chống nóng trước. Khả năng chống nóng tốt giúp gia đình không tốn kém trong việc sử dụng điện năng. 

Giải pháp mái tôn chống nóng còn nhiều ưu điểm khác.

Như vật liệu nhẹ, lắp đặt nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm ngoài ứng dụng ở các hộ gia đình còn được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp, kho xưởng. Là vật liêu bảo vệ tốt dưới tác động của môi trường như gió bão. 

mái tôn
mái tôn

Việc lắp đặt mái tôn chống nóng là mang lại lợi ích kinh tế lớn. Đây chính là giải pháp tiết kiệm điện năng và cách nhiệt chống nóng hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu làm mái tôn chống nóng giá rẻ, gọi điện ngay cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 0988.427.015

CƠ KHÍ TOÀN CẦU

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Địa chỉ kho: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội (ngay sát khu đô thị Vinhome Thăng Long và Khu đô thị Nam An Khánh)

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com