Những điều cần biết khi mua Panel cách nhiệt

Vách ngăn nhà xưởng cách nhiệt

Panel cách nhiệt hay còn gọi là tôn xốp tôn, tôn cách nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Nó được ứng dụng vào làm vách ngăn, làm trần chống nóng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Vậy bạn đã biết về vật liệu ưu việt này chưa? Cùng Winco Việt Nam tìm hiểu về panel cách nhiệt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu cách nhiệt khác nhau. Có những loại phổ thông trước kia, và cũng có những loại mới như panel cách nhiệt. Panel cũng có rất nhiều loại, mỗi loại có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy khác nhau. Nhưng chúng có ưu điểm chung đó là: Vật liệu nhẹ, thời gian thi công nhanh, tháo lắp dễ dàng, tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, sản phẩm làm giảm trọng lượng công trình, tiết kiệm chi phí nền móng. Vách ngăn panel không bị ẩm mốc nên rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Vách ngăn nhà xưởng cách nhiệt
Vách ngăn nhà xưởng cách nhiệt

Panel của Winco Việt Nam cung cấp hiện tại có những loại sau: Panel EPS, Panel EPS xốp chống cháy Hàn Quốc, Panel Glasswool, Panel Rockwool. Có những loại panel cách âm cách nhiệt cực tốt như Panel EPS, có những loại còn có thêm khả năng chống cháy tuyệt vời. Tương ứng với đó là giá thành mỗi loại cũng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư mà lựa chọn từng loại panel phù hợp. 

Ứng dụng của Panel cũng rất rộng rãi trên mọi công trình xây dựng. 

Nó đóng góp rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng. Và tiết kiệm được chi phí lớn cho chủ đầu tư. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến vào vách ngăn, trần kho xưởng, khu công nghiệp, nhà văn phòng, kho lạnh, phòng sạch, bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm, chế biến thực phẩm…

Nhà lắp ghép bằng tấm panel
Nhà lắp ghép bằng tấm panel

Lựa chọn Panel của những đơn vị cung cấp uy tín cũng là cách tránh được hàng giả, hàng đểu, hàng không đạt tiêu chuẩn. Đối với Winco Việt Nam, panel phải được đúc sẵn theo tiêu chuẩn quốc tế. Tôn được sản xuất trên giàn máy nhập khẩu chất lượng cao. Tôn đủ độ dày, xốp đủ tỷ trọng theo tiêu chuẩn và yêu cầu khách hàng. Chính vì thế, sản phẩm được đưa vào lắp ráp thi công dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc về tấm cách nhiệt Panel, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi:

HOTLINE: 0988.427.015

CƠ KHÍ TOÀN CẦU

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Địa chỉ kho: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội (ngay sát khu đô thị Vinhome Thăng Long và Khu đô thị Nam An Khánh)

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com