Giải pháp xây dựng văn phòng làm việc tiết kiệm chi phí, lắp đặt siêu nhanh

thi công nhà văn phòng lắp ghép

Khi xây dựng nhà bằng phương pháp truyền thống (gạch, đá, xi măng), thì cần hệ thống nền móng chắc chắn, chi phí xây dựng nhà tốn kém… Điều này thích hợp với nhà ở lâu dài. Với thời đại công nghệ hiện đại, làm thế nào để có giải pháp xây dựng nhà nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí là vấn đề được quan tâm và chú ý. Nhà lắp ghép ra đời đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, phù hợp và được ứng dụng rộng rãi với nhà văn phòng, nhà điều hành, kho xưởng, nhà ở cán bộ công nhân…

Công ty Winco Việt Nam chuyên thi công xây dựng nhà lắp ghép trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp về văn phòng làm việc, kho xưởng đáp ứng được tiêu chí Rẻ – Bền – Đẹp. Chi phí xây dựng nhà lắp ghép chỉ bằng 60-70% so với nhà truyền thống. Hơn nữa, thời gian lắp ráp siêu nhanh, do các công đoạn vật tư được gia công sản xuất tại nhà máy theo chuẩn có sẵn. Sau đó được mang đến công trình lắp ráp theo đúng quy trình nhà lắp ghép. Khi nhà văn phòng cần cải tạo lại, thay đổi công năng sử dụng, hay hết thời hạn thuê đất hoặc hết dự án cần di dời, thì hoàn toàn có thể tháo và lắp ở vị trí mới. Điều này hoàn toàn tối ưu hóa chi phí. Sản phẩm tấm vách ngăn cách nhiệt được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, là sản phẩm thân thiện với môi trường. Quá trình xây dựng nhà gần như không có vật liệu thừa gây hoang phí và hủy hoại môi trường. 

nhà lắp ghép văn phòng 2 tầng
nhà lắp ghép văn phòng 2 tầng

Kết cấu của nhà lắp ghép:

Kết cấu nhà được chia làm 5 phần: Nền móng, Khung thép, Tấm vách bao che và vách ngăn phòng, Tấm mái và Hệ thống Cửa.

  • Nền móng: Đối với nhà lắp ghép, phần nền móng hết sức đơn giản. Do nhà có trọng lượng siêu nhẹ. Ví dụ có thể đổ 1 lớp bê tông dày khoảng 5cm. Sau đó sẽ dùng các bu lông neo, nở sắt để liên kết nhà với nền bê tông. Hoặc có thể lắp nhà tạm thời lên nền đất trước, rồi láng xi cát bên trong. Chủ đầu tư có thể lát gạch hoặc làm sàn gỗ, sàn nhựa tùy theo yêu cầu. Nói chung móng nhà lắp ghép rất đơn giản và dễ thi công, không cần đào móng sâu xuống nền đất tự nhiên như nhà truyền thống.
  • Khung thép: Hệ khung nhà được làm bằng thép chấn định hình. Cột làm bằng thép chấn dạng chữ C, hệ thống kèo được hàn bằng thép hộp, xà gồ được làm bằng thép hộp hoặc thép chấn tùy theo thiết kế. Kết cấu khung chắn chắn và khỏe. Thoải mái với nhà ngoài trời chịu mưa bão tại Việt Nam. 
  • Vách tường bao che và vách ngăn phòng: Tấm vách được làm bằng Panel Tôn xốp tôn. Có 2 mặt là lớp tôn tĩnh điện. Ở giữa là Xốp cách nhiệt EPS. Tấm có độ dày 5cm, 7.5cm hoặc 10cm, tùy theo yêu cầu khách hàng và nhu cầu sử dụng.
  • Tấm mái: Tấm mái hay được sử dụng là Tấm chống nóng PU (Tôn + Xốp PU + giấy bạc). Dưới lớp mái, có thể sử dụng trần thạch cao hoặc trần nhựa để đạt yếu tố thẩm mỹ. 
  • Hệ thống cửa: Cửa đi, cửa sổ có thể sử dụng rất nhiều loại phù hợp với nhà lắp ghép. Sản phẩm hay được sử dụng nhất là Cửa nhôm kính, Cửa panel, Cửa nhựa. Tùy theo nhu cầu khách hàng để sử dụng loại hợp lý.

Một số hình ảnh Nhà văn phòng lắp ghép do Công ty Winco Việt Nam thi công:

nhà điều hành công trường
nhà điều hành công trường
nhà lắp ghép
nhà lắp ghép
nhà văn phòng lắp ghép
nhà văn phòng lắp ghép
nhà lắp ghép văn phòng
nhà lắp ghép văn phòng
xưởng sản xuất lắp ghép
Xưởng sản xuất lắp ghép
lắp đặt vách ngăn cách nhiệt
lắp đặt vách ngăn cách nhiệt
phòng làm việc nhân viên
phòng làm việc nhân viên
Thi công nhà ở cán bộ và nhà ở công nhân
Thi công nhà ở cán bộ và nhà ở công nhân
Thi công nhà lắp ghép Dự án Cao Tốc Bắc - Nam phía Đông
Thi công nhà lắp ghép Dự án Cao Tốc Bắc – Nam phía Đông
Nhà văn phòng lắp ghép ở Dầu Tiếng, Bình Dương
Nhà văn phòng lắp ghép ở Dầu Tiếng, Bình Dương
Nhà lắp ghép văn phòng trong xưởng sản xuất
Nhà lắp ghép văn phòng trong xưởng sản xuất
thi công nhà văn phòng lắp ghép
thi công nhà văn phòng lắp ghép

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Mã số thuế: 0107691310

Nhà máy sản xuất Panel phía Bắc: KCN Đại Đồng, H. Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất Panel phía Nam: TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0988.427.015

Website: cokhidandung.vn

Email: info.wincovietnam@gmail.com