Làm nhà ở công nhân, nhà trọ lắp ghép trọn gói

nhà ở công nhân

Nhà lắp ghép phòng trọ thông minh, nhà ở công nhân là giải pháp được ưu tiên hàng đầu cho các các chủ đầu tư. Bởi xu hướng muốn có nhà ở nhanh, giá thành rẻ và chỉ có nhà lắp ghép mới đáp ứng được điều đó. 

nhà ở công nhân
nhà ở công nhân

Khác với mô hình xây dựng truyền thông cốt thép bê tông, nhà lắp ghép sử dụng các vật liệu nhẹ. Kết cấu nhà là thép hình, thép hộp, vì kèo. Tường bao và vách ngăn sử dụng panel 3 lớp hoặc tôn 1 lớp tùy theo tiêu chí của khách hàng. Ngày nay việc xây dựng một ngôi nhà rất phức tạp, tốn thời gian. Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, Winco Việt Nam đã ra một giải pháp giúp các công trình có ngôi nhà ở nhanh, tiết kiệm chi phí và hiệu quả kinh tế cao. Nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ còn được gọi là nhà lắp ghép tôn xốp, nhà lắp ghép cách nhiệt được lắp đặt từ các vật liệu sản xuất sẵn. Chúng hoàn toàn không bị an mòn, phai màu, rất thân thiện với môi trường.

nhà lắp ghép phòng trọ, nhà ở
nhà lắp ghép phòng trọ, nhà ở

Ưu điểm của nhà lắp ghép nhà trọ thông minh, nhà ở công nhân:

– Thời gian thi công siêu nhanh
– Giá thành rẻ
– Sản phẩm chất lượng
– Dễ dàng tháo lắp di chuyển và tái sử dụng nhiều lần
thi công nhà ở công nhân
thi công nhà ở công nhân
làm nhà ở lắp ghép
làm nhà ở lắp ghép

Winco Việt Nam là đơn vị thi công nhà ở công nhân, nhà trọ thông minh uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực nhà lắp ghép. 

Để có được công trình bền đẹp, tiết kiệm chi phí thì bạn nên chọn một đơn vị thi công uy tín. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với tài chính khách hàng. Tính toán và sử dụng các vật liệu hợp lý giúp khách hàng không bị lãng phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công nhà lắp ghép, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến sự hài lòng cho Quý Khách. 
Nhà lắp ghép ngoài việc sử dụng làm nhà ở công nhân, nhà trọ còn được thi công ứng dụng ở nhiều công trình khác nhau. Như nhà văn phòng, nhà điều hành, kho xưởng, phòng sạch… Mô hình này đang trở thành xu hướng, là nhà thông minh trong lĩnh vực xây dựng. 
nhà ở công nhân, nhà ở cán bộ
nhà ở công nhân, nhà ở cán bộ
nhà ở cán bộ
nhà ở cán bộ
nhà lắp ghép tôn xốp
nhà lắp ghép tôn xốp

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Mã số thuế: 0107691310

Hotline: 0988.427.015

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com