Mua Panel EPS thi công kho lạnh, phòng sạch

thi công kho lạnh, phòng sạch

Panel EPS có cấu tạo 3 lớp, bao gồm 2 lớp tôn bên ngoài và lớp xốp cách nhiệt EPS ở giữa. Panel EPS hay còn gọi Tôn xốp cách nhiệt, panel tôn xốp, ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Đặc biệt tấm panel eps được ưu chuộng trong thi công kho lạnh, phòng sạch. Giúp tiết kiệm giá thành, mang lại hiệu quả cách âm, giữ nhiệt tốt, hiệu quả sử dụng cao.

Tại Công ty Winco Việt Nam, tấm Panel EPS tôn xốp được sản xuất trên dàn máy nhập khẩu chất lượng cao. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt. Từ khâu đưa vật liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm. Thành phẩm panel được bảo quản đúng tiêu chuẩn, giữ vững được chất lượng cũng như không bị móp méo về hình thức.

panel eps gân tăng cứng
panel eps gân tăng cứng

Sự ra đời của tấm panel như một sự phát triển tất yếu của nền kinh tế. Bởi sử dụng tấm panel giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với sản phẩm cùng chức năng. Thi công nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng. Sản phẩm có thể tháo lắp tái sử dụng nhiều lần. Đây là loại vật liệu nhẹ, an toàn, giúp bảo vệ môi trường. Chính vì thế nó đạt tiêu chuẩn khi thi công lắp đặt phòng sạch theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ. 

Khả năng giữ nhiệt, cách nhiệt tốt nên panel eps rất phù hợp trong việc thi công kho lạnh.

Đối với việc thi công kho lạnh, việc sử dụng panel eps là hoàn toàn hợp lý. Panel EPS có đa dạng độ dày 50mm, 75mm, 100mm. Đối với kho lạnh cần giữ nhiệt độ thấp, trong thời gian lâu dài, để bảo quản được hàng hóa, thì chủ đầu tư có thể sử dụng panel eps độ dày 100mm. 

thi công kho lạnh, phòng sạch
thi công kho lạnh, phòng sạch

Winco Việt Nam là địa chỉ mua panel eps tôn xốp giá tốt, chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tấm panel cách nhiệt. Nhưng để chọn lựa được đơn vị uy tín, sản phẩm đạt chuẩn, mức giá hợp lý là điều không hề dễ dàng. Người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để đưa ra quyết định. 

Công ty Winco Việt Nam là đơn vị đã hoạt động nhiều năm về sản xuất và thi công panel cách nhiệt. Chúng tôi luôn ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã có rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh trên thị trường cũng là yếu tố giúp Winco Việt Nam là lựa chọn tin cậy, đúng đắn cho Quý khách hàng. Ngoài việc cung cấp panel cách nhiệt, Winco Việt Nam cũng thi công công trình lắp ghép bằng tấm panel. Để biết thông tin chi tiết, mời Quý khách liên hệ hotline: 0988.427.015. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất panel phía Bắc: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất panel phía Nam: Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com