Mua Panel Rockwool bông khoáng chống cháy tốt thi công phòng sấy

panel bông khoáng rockwool

Panel Rockwool Bông khoáng hiện nay được sử dụng phổ biến và ưa chuộng. Đặc biệt với những công trình thi công cần đảm bảo về sự cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan…. như Phòng sấy, kho lạnh, phòng bảo quản, phòng siêu sạch…

Mô tả về Tấm Panel Bông khoáng Rockwool:

Panel bông khoáng là loại vật liệu không dẫn cháy, thời gian chống cháy lên đến 2 tiếng đồng hồ. Ưu điểm nổi trội là cách âm, chống nóng, chống nước. Tấm Panel có độ dày từ 50-100mm. Cấu tạo 2 mặt ngoài là tấm tôn mạ kẽm độ dày từ 0.3-0.5mm. Lớp lõi giữa có tỷ trọng 60, 80 hoặc 100 kg/m3. 

panel bông khoáng rockwool
panel bông khoáng rockwool

buồng sấy bơm nhiệt

Tấm Panel Rockwool bông khoáng rất phù hợp với những công trình như Phòng sấy, Kho lạnh, Kho mát, Nhà xưởng, Y dược, Thực phẩm, Điện tử, Dệt may… Tấm Panel Rockwool của Winco Việt Nam là vật liệu tốt, giữ nhiệt, là sản phẩm được các nhà thầu tin dùng. 

Mua Panel Rockwool bông khoáng ở đâu? Thi công panel bông khoáng như thế nào?

panel bông khoáng rockwool
panel bông khoáng rockwool

Địa chỉ tin cậy để Quý khách có thể mua tấm panel bông khoáng Rockwool với giá hợp lý, chất lượng tốt là Công ty Winco Việt Nam. Ngoài việc bán vật tư panel cách nhiệt, chúng tôi còn thi công tấm panel, tạo nên những công trình bền vững. Winco Việt Nam luôn đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất Panel phía Bắc: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, H. Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất Panel phía Nam: TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0988.427.015

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com