Giải pháp sử dụng tấm panel cách nhiệt cho các công trình

vách panel

Panel cách nhiệt của Winco Việt Nam mang đến cho các công trình xây dựng giải pháp tối ưu từ thiết kế đến thi công. Sử dụng tấm panel cách nhiệt giúp công trình được thi công nhanh nhất, chí phí đầu tư tối ưu nhất và kiểu dáng hiện đại nhất.

1. Giải pháp panel làm vách bao che, vách ngăn

Thay vì sử dụng phương pháp xây dựng truyền thống gạch cát xi măng, Winco Việt Nam đã sản xuất và sử dụng Panel tôn xốp vào lắp ghép. Kết cấu vững chắc giúp công trình có trọng lượng nhẹ nhưng rất bền vững. Ngày càng nhiều kho xưởng, nhà máy, văn phòng, kho bảo quản thực phẩm… ứng dụng tấm Panel cách nhiệt làm vách bao che, vách ngăn. Đem lại không gian thoáng đãng, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả làm việc cao.

vách panel
vách panel

2. Giải pháp panel làm trần

Tấm Panel không những được sử dụng làm vách mà còn được sử dụng làm trần, giúp cách âm cách nhiệt cho công trình. Thêm vào đó, tăng cao tính thẩm mỹ cho công trình với tấm phẳng, đẹp, nhiều màu sắc lựa chọn.

trần panel
trần panel

3. Giải pháp panel làm mái lợp

Đối với tôn thông thường lợp mái chỉ có một lớp tôn nên khi nắng gay gắt sẽ truyền nhiệt vào không gian bên trong. Điều đó tạo cảm giác khó chịu, thậm chí là gây ra sốc nhiệt. Vì thế, panel cách nhiệt lợp mái là sản phẩm không thể thiếu cho các công trình. Chúng tôi cung cấp Panel mái lợp chất lượng cao, cách nhiệt tốt, giúp tạo không gian dễ chịu cho bạn. 

panel mái
panel mái

Ưu điểm của các giải pháp panel:

– Giá thành thấp, thi công siêu nhanh

– Được tái sử dụng nhiều lần khi cần tháo dỡ thay đổi công năng.

– Cách âm, cách nhiệt, có sản phẩm có khả năng chống cháy lan

– Độ bền cao lên đến hơn 40 năm, chi phí bảo dưỡng bảo trì thấp.

– Không nấm mốc, kháng khuẩn tốt, bảo vệ môi trường.

Nếu bạn cần mua panel cách nhiệt, thi công panel hay tìm hiểu thêm về sản phẩm ưu việt này, liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0988.427.015. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.