Nhà lắp ghép thông minh – Nhà lắp ghép giá rẻ

nhà lắp ghép đẹp

Mô hình nhà lắp ghép là gì? Vì sao nó được gọi là nhà lắp ghép thông minh?

Nhà lắp ghép – cái tên của nó đã nói lên phần nào về cách thức xây dựng. Nó không được xây theo cách truyền thống cốt thép bê tông. Mà thay vào đó là sử dụng những vật liệu nhẹ, các khung thép nhẹ chịu lực an toàn và kiên cố kết hợp với tường panel tôn xốp. Những vật liệu này được gia công trước khi lắp đặt nên thời gian thi công rất nhanh. Tấm Panel có ưu điểm là cách âm, cách nhiệt tốt, thân thiện với môi trường, phù hợp với khí hậu ẩm ướt. Thi công lắp đặt nhà bằng tấm Panel nhanh chóng dễ dàng, có thể tái sử dụng nhiều lần. Vì thế mô hình này được gọi là Nhà lắp ghép thông minh.

nhà lắp ghép đẹp
nhà lắp ghép đẹp
nhà văn phòng điều hành
nhà văn phòng điều hành

Tấm Panel tôn xốp có thể dùng làm tường bao, vách ngăn, cũng có thể được làm mái, trần thả cho công trình.

Vật liệu nhẹ và rất đa năng này lại có giá thành phải chăng. Hệ thống khung thép và vì kèo đơn giản hơn so với nhà truyền thống. Nên tiết kiệm được tổng giá thành của công trình nhà lắp ghép. Hơn nữa thời gian thi công nhanh khiến cho chủ đầu tư nhanh chóng đưa công trình đi vào hoạt động, mang lại hiệu lại hiệu quả kinh tế cao. Vì thế nó còn được gọi là nhà lắp ghép giá rẻ

Điều đặc biệt, nhà lắp ghép có thể xây dựng trên nền đất yếu, địa hình hiểm trở. Do tất cả vật liệu xây dựng nhà đều nhẹ nên không gây ra áp lực lên nền nhà. Với mô hình thông minh này, ngày nay nhà lắp ghép được ứng dụng rộng rãi. Nó được sử dụng vào làm nhà văn phòng, nhà điều hành công trường, nhà kho, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, phòng sạch, kho lạnh, phòng thí nghiệm, trường học, bệnh viện, nhà nghỉ, quán cafe…

Chọn đơn vị thi công nhà lắp ghép ở đâu?

Để thi công được nhà lắp ghép bền đẹp thì bạn cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Đối với Winco Việt Nam, mỗi công trình nhà lắp ghép là cả tâm huyết của toàn bộ nhân viên trong công ty. Tất cả vật liệu trước khi đưa vào thi công đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ. Với tấm Panel, kiểm tra tôn đủ độ dày, xốp đủ tỷ trọng, toàn bộ vật liệu đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đội ngũ kỹ sư bóc tách vật tư, lên dự toán, gia công sản phẩm một cách kỹ càng tỷ mỉ trước khi vào lắp đặt. Trong quá trình thi công, Công ty luôn tuân thủ đảm bảo đúng thiết kế, đúng yêu cầu chất lượng các công trình. 

Vách ngăn nhà xưởng
Vách ngăn nhà xưởng
Nhà lắp ghép bằng tấm panel
Nhà lắp ghép bằng tấm panel

Với kinh nghiệm nhiều năm, Winco Việt Nam đã thi công được rất nhiều công trình nhà lắp ghép trên toàn quốc. Nhà lắp ghép Miền Bắc, Nhà lắp ghép miền Nam, Nhà lắp ghép miền Trung, Nhà lắp ghép miền Tây. Mục tiêu của chúng tôi chính là: Chất lượng công trình tốt nhất, thi công nhanh nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng. 

Để hiểu rõ hơn về mô hình nhà lắp ghép thông minh, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: 0988.427.015

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Mã số thuế: 0107691310

Web: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com