Thi công vách ngăn bằng tấm Panel EPS tại Hà Nội

nhà lắp ghép văn phòng

Winco Việt Nam thi công vách ngăn, tường bao bằng tấm Panel EPS tại Hà Nội.

Tường bao, vách ngăn phòng sử dụng tấm Panel EPS ngày càng phổ biến trong ngành xây dựng. Việc thi công vách panel có nhiều ưu điểm, cách âm cách nhiệt tốt, thi công siêu nhanh, chi phí thấp, tái sử dụng nhiều lần. Đặc biệt panel là vật liệu nhẹ, chống thấm, chống mối mọt, an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm Panel phổ biến nhất trên thị trường, được dùng nhiều nhất phải kể đến là Panel EPS. Panel EPS ngoài việc sử dụng làm tường bao, vách ngăn, còn có thể làm mái, làm trần cho công trình.

vách ngăn panel
vách ngăn panel
trần panel
trần panel

Ưu điểm của dịch vụ thi công vách ngăn bằng tấm Panel EPS tại Hà Nội của Winco Việt Nam:

  • Winco Việt Nam là đơn vị sản xuất tấm panel và cung cấp trên thị trường. Nên giá thành sản phẩm panel là vô cùng cạnh tranh. 
  • Chúng tôi sẵn có đội ngũ cán bộ thi công tại Hà Nội nên dễ dàng thi công các công trình tại Hà Nội. Hơn nữa, sẽ đảm bảo thời gian thi công nhanh, đúng tiến độ thi công theo như thỏa thuận. Kèm theo đó là mức giá thành nhân công hợp lý.
  • Tấm Sandwich Panel EPS tại Winco Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mang đến cho công trình tính thẩm mỹ và sự bền vững dài lâu. 
  • Winco Việt Nam là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thi công nhà lắp ghép bằng tấm panel. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất với tài chính cũng như mục đích sử dụng của Quý khách. 
  • Sử dụng thi công vách ngăn bằng tấm panel EPS giúp tiết kiệm chi phí điện năng, chống nóng, chống ồn. Giúp nâng cao năng suất làm việc đối với nhà văn phòng, xưởng sản xuất…. Ngoài ra, sản phẩm có thể tái sử dụng khi muốn thay đổi địa điểm lắp đặt hoặc công năng phòng. 
vách panel
vách panel
phòng lãnh đạo
phòng lãnh đạo

Ứng dụng của tấm Panel EPS thi công vách ngăn, tường bao cho các công trình:

  • Được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà kho, nhà văn phòng, khu điều hành công trình.
  • Phòng sạch, kho lạnh, phòng chế biến thực phẩm, siêu thị, nhà hàng
  • Trường học, bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm, cabin bảo vệ…

Ngoài việc thi công vách ngăn bằng Panel EPS, Winco Việt Nam còn sử dụng nhiều sản phẩm panel khác như: Panel chống cháy Hàn Quốc, Panel PU, Panel Rockwool, Panel Glasswool… tùy theo nhu cầu của khách hàng.

nhà lắp ghép văn phòng
nhà lắp ghép văn phòng

Để biết về báo giá thi công vách Panel, Quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline: 0988.427.015. Winco Việt Nam luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những công trình chất lượng tốt nhất, đảm bảo hài lòng Quý Khách hàng.