Tư vấn lựa chọn và sử dụng vật liệu cách nhiệt Panel

thi công phòng sạch

Tư vấn lựa chọn và sử dụng vật liệu cách nhiệt Panel

Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu cách nhiệt khác nhau. Bạn nên tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi mua để có được sản phẩm ưng ý và phù hợp với tài chính của mình. 

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm nhiệt đới, thời tiết được chia thành các mùa rõ rệt, được phân hóa theo từng vùng miền. Miền Bắc với khí hậu khắc nghiệt, mùa đông mùa hè nóng lạnh rõ rệt. Miền Nam nóng quanh năm, có mùa khô và mua mưa, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt con người. Chính vì thế nhu cầu về vật liệu cách nhiệt ra đời, nhằm đáp ứng, hỗ trợ và nâng cao cho đời sống. Các vật liệu chống nóng cách nhiệt Panel được nhiều người biết đến và sử dụng ngày càng phổ biến. Xong cần hiểu rõ về sản phẩm sẽ giúp cho bạn sử dụng đúng với mục đích và hài hòa cho không gian căn nhà.

Vách Panel, trần panel

Đây là vật liệu phổ biến và được ưa chuộng cho các công trình xây dựng ngày nay. Chúng có cấu tạo là 2 tấm tôn sơn tĩnh điện bên ngoài và vật liệu chống nóng cách nhiệt ở giữa. Vật liệu chống nóng ngày nay rất đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Phổ biến nhất là xốp EPS. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn Xốp Cacbon chống cháy, Bông khoáng, bông thủy tinh. Vách panel được dùng làm tường bao ngoài công trình, hoặc có thể dùng làm vách ngăn phòng, trần nhà.

tấm cách nhiệt panel
tấm cách nhiệt panel

Ưu điểm của nó là khả năng hấp thụ nhiệt tốt nên chống nóng rất hiệu quả. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí điện năng. Đồng thời lại có giá thành rẻ, vật liệu nhẹ hơn rất nhiều so với vật liệu xây dựng truyền thống. 

vách ngoài 3 sóng lớn nhiều sóng nhỏ

vách trong gân tăng cứng 9 sóng

Mái Panel

Mái Panel có cấu tạo và công dụng giống như vách panel, chỉ có hình dáng bên ngoài hơi khác để phù hợp với công năng của nó. Đó là lớp tôn bên trên có sóng cao tạo nên những đường thoát nước cho công trình, đồng thời cũng mang lại tính thẩm mỹ cao. Mái bằng panel có khả năng chống nóng hiệu quả, nên được nhiều người tin dùng và sử dụng. 

panel mái 3 sóng

panel mái 4 sóng

Cửa panel

Để đồng bộ với công trình nhà lắp ghép thì không thể thiếu cửa làm bằng tấm cách nhiệt panel. Cửa panel có độ bền cao, chống nóng cách âm cách nhiệt tốt, giá thành rẻ. Khung cửa được làm khung nhôm profile với đầy đủ phụ kiện cửa kèm theo. 

cửa panel

cửa panel 2 cánh mở quay
cửa panel 2 cánh mở quay

Các sản phẩm trên đều dễ dàng bắt gặp ở nhiều công trình, đặc biệt công trình nhà lắp ghép. Như nhà kho, phòng sạch, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, phòng thí nghiệm, phòng chế biến thực phẩm, kho lạnh, nhà văn phòng… Vừa có khả năng chống nóng cách nhiệt, nó còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

thi công phòng sạch
thi công nhà lắp ghép, vách panel
thi công nhà văn phòng lắp ghép
thi công nhà văn phòng lắp ghép

Ngoài những sản phẩm cách nhiệt ở trên, còn có một số sản phẩm khác cũng được ưa chuộng để chống nóng. Như Mái cách nhiệt PU, tấm trần thạch cao, tấm nhựa ốp trần… Để được tư vấn kỹ hơn về các vật liệu cách nhiệt, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0988.427.015. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn ở các công trình.