Báo giá thi công nhà lắp ghép trọn gói

thi công nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép, hay còn gọi là nhà khung thép, nhà vật liệu nhẹ là mô hình ngày càng được ứng dụng phổ biến. Giá nhà lắp ghép bao nhiêu, báo giá nhà lắp ghép vật liệu nhẹ... là những từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Điều đó chứng tỏ rằng mô hình lắp ghép này đang có sức hút rất lớn. Tuy nhiên, giá nhà lắp ghép không cố định vì còn phụ thuộc nhiều yếu tố.

thi công nhà lắp ghép
thi công nhà lắp ghép

Ở Việt Nam, nhà lắp ghép thường được xây dựng và lắp đặt  bằng các vật liệu nhẹ như:

– Tường panel cách âm, cách nhiệt. Có rất nhiều loại panel như panel xốp eps, panel xốp cacbon, panel glasswool hoặc rockwool. Mỗi loại có những đặc tính và thông số kỹ thuật hơi khác nhau tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

– Mái tôn PU, hoặc mái panel hoặc có thể sử dụng tôn 1 lớp.

– Trần nhà lắp ghép: sử dụng trần thạch cao, hoặc trần nhựa, trần panel.

– Hệ khung thép là kết cấu đỡ cho nhà. 

– Hệ thống cửa đi, cửa sổ: cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép hay cửa panel tùy theo yêu cầu khách hàng.

Chính vì thế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến xây dựng nhà lắp ghép. Mặc dù nguyên vật liệu chính là thép và các tấm vật liệu nhẹ cách nhiệt. Nhưng thương hiệu, chủng loại và các thông số kỹ thuật khác nhau cũng dẫn đến giá thành khác nhau. Bên cạnh đó còn phải xét đến các yếu tố như cửa ra vào, mái lợp, nền móng… Việc xây dựng nhà lắp ghép ở những vị trí địa hình khó khăn sẽ có giá cao hơn ở những vùng đồng bằng, địa hình thuận lợi. 

vách ngăn cách nhiệt
vách ngăn cách nhiệt

Việc lựa chọn công ty xây dựng nhà lắp ghép uy tín, có mức giá hợp lý phải đáp ứng được những yêu cầu:

  • Có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng nhà lắp ghép. Họ sẽ có những quy trình chặt chẽ thi công nhà lắp ghép phù hợp, đảm bảo.
  • Có mức giá nhà lắp ghép hợp lý. Đồng thời họ tính toán được tương đối chính xác số lượng nguyên vật liệu giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí.
  •  Có đội ngũ công nhân lành nghề giúp công trình của bạn được thi công nhanh nhất. Nhưng vẫn bền đẹp và đảm bảo về mặt kỹ thuật.
  • Có phương án thiết kế và thi công phù hợp với khách hàng. Họ sẽ đưa ra các giải pháp đáp ứng được mong muốn, yêu cầu và tình hình tài chính của khách hàng.
  • Có chế độ bảo hành đối với công trình nhà lắp ghép.
thi công nhà văn phòng lắp ghép
báo giá nhà lắp ghép

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhà lắp ghép, Winco Việt Nam rất tự hào là đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc với nhiều loại nhà mục đích sử dụng khác nhau. Như Nhà văn phòng, nhà điều hành, nhà ở công nhân, nhà xưởng, phòng sản xuất, kho lạnh, phòng sạch, bệnh viện, trường học… Chúng tôi rất hân hạnh được báo giá nhà lắp ghép cho quý khách hàng. Mời quý khách liên hệ Hotline 0988.427.015 để được tư vấn chi tiết. Hoặc quý khách có thể điền yêu cầu tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất tới Qúy khách.

Nhà lắp ghép Winco Việt Nam có độ bền vững với thời gian, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam (mưa lũ, nấm mốc, mối mọt…). Sản phẩm dễ dàng di chuyển, có thể tái sử dụng đến 5 lần. Mục tiêu của chúng tôi là chất lượng nhà tốt nhất, thi công nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất

Bên cạnh việc thi công nhà lắp ghép, chúng tôi cũng cung cấp các loại vật liệu nhẹ panel tôn xốp, panel chống cháy… Với chất lượng hàng đầu, thẩm mỹ cao. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá, Quý khách vui lòng liên hệ: 0988.427.015

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

Mã số thuế: 0107691310

Web: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com