Tường Panel có phải giải pháp thay thế được Tường Gạch

thi công nhà lắp ghép kho xưởng

Tường Panel có phải giải pháp thay thế được Tường Gạch?

Từ những năm 90, tấm cách nhiệt Panel được đưa vào sản xuất tại Việt Nam. Tường panel hay Panel cách nhiệt dần hình thành trong lĩnh vực xây dựng, tạo ra nhiều công trình nhà lắp ghép thông minh. 

Với vật liệu truyền thống để xây dựng nhà là Gạch, đá, bê tông… thì mọi người đã quá quen thuộc. Tuy nhiên để xây dựng một ngôi nhà theo kiểu truyền thống này thì tốn kém chi phí, thời gian thi công rất lâu. Đặc biệt, trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngày nay, nhiều nhà đầu tư đã đặt bài toán về chi phí và thời gian lên hàng đầu. Hơn nữa, địa điểm kinh doanh nếu là thuê đất có thời hạn thì nhiều người đã phải phân vân với phương thức xây kiểu truyền thống. Và từ đó Tấm Panel cách nhiệt ra đời như một sự phát triển tất yếu. Nhưng người ta vẫn hoài nghi cho rằng, Panel nhẹ sẽ không bền, không an toàn nên không thể sử dụng làm Tường. 

thi công nhà lắp ghép kho xưởng
thi công nhà lắp ghép kho xưởng

Trên thực tế, Tường Panel được hình thành từ bộ khung xương kết hợp với các vật tư phụ chuyên dụng được gia cố chắc chắn với nền nhà.  Kết cấu lắp dựng bằng các khung thép nhẹ an toàn và kiên cố. Sau đó các tấm cách nhiệt Panel được ốp vào cấu trúc khung xương này tạo lên tường panel. Tường panel có thể được làm rất cao, rất to mà vẫn giữ được độ an toàn cho công trình. Vì thế ngoài sử dụng cho nhà dân dụng, nhà tạm, tường panel còn được làm cho kho xưởng diện tích rộng lên đến 1000m2. 

Việc lắp dựng các tấm Panel này đơn giản, nhanh chóng và rất tiện lợi phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam

Ưu điểm của vật liệu tấm Panel là nhẹ, nên giảm được đáng kể chi phí đầu tư vào nền móng nhà. Ở các công trình kho xưởng, văn phòng không cần phải tô chét, chờ khô, đúc cột… mà sau thời gian ngắn có thể vào làm việc. Hơn nữa, khi cần thay đổi cấu trúc phòng không phải đập bỏ Tường gạch nặng nề. Gây ảnh hưởng đến nền móng và các căn hộ xung quanh. Khi hết thời gian thuê, chủ đầu tư hoàn toàn có thể di chuyển công trình đến nơi mới. Hoặc cơi nới mở rộng sản xuất kinh doanh một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

Bên cạnh những ưu điểm trên thì Tấm Panel còn có điểm nội bật chính là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống cháy hiệu quả. Điều này rất phù hợp và thuận tiện cho các công trình ở đô thị hay những khu dân cư bị ô nhiễm tiếng ồn. Việc cách nhiệt chống nóng tốt sẽ giúp tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện năng trong công trình. Sản phẩm lại tránh được những loài vật gặm nhấm nên hoàn toàn yên tâm với chuột, gián.

vách ngăn cách nhiệt
vách ngăn cách nhiệt

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, tấm cách nhiệt Panel ngày càng trở nên quen thuộc.

Nó được coi là vật liệu thông minh, an toàn, thân thiện với môi trường. Sản phẩm ứng dụng rộng rãi vào thi công nhà văn phòng, nhà kho, xưởng sản xuất, phòng sạch… Ngoài ra còn được ứng dụng vào phòng thí nghiệm, trường học, bệnh viện, nhà trọ, nhà nghỉ, quán cafe, nhà hàng, trạm thu phí… 

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm nhưng chưa có thông tin. Bạn đang muốn ứng dụng sản phẩm trong công trình xây dựng của mình nhưng băn khoăn về đơn vị thi công. Hãy đến với Winco Việt Nam – một đơn vị hoạt động nhiều năm về thi công nhà lắp ghép, cung cấp tấm panel cách nhiệt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật dày kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Hãy gọi cho chúng tôi để có những câu trả lời mà bạn đang cần giải đáp.

Công ty TNHH XD và TM Winco Việt Nam

Hotline: 0988.427.015

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com