Vật liệu chống nóng tốt bán chạy trên thị trường hiện nay

mai ton chống nóng

Tại sao cần sử dụng vật liệu chống nóng?

Với khí hậu Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung là ngày càng nóng lên, thì giải pháp chống nóng luôn được chú trọng. Việc tìm đến vật liệu chống nóng là hoàn toàn thiết yếu cho mỗi gia đình. Khi nắng nóng chiếu thẳng vào mái nhà, rồi đến vách tường nhà, sau đó xâm nhập vào trong nhà. Gây ra không khí hập nóng và bức bối khó chịu trong căn nhà. Vậy làm thế nào để tìm được vật liệu chống nóng hiệu quả nhưng giá thành phải phù hợp với túi tiền của bạn.

Một số vật liệu chống nóng hiệu quả hiện nay

* Đầu tiên phải kể đến sản phẩm Mái Tôn PU chống nóng cách nhiệt:

Đây là sản phẩm với lớp tôn mạ kẽm bảo vệ bên ngoài rồi đến lớp cách nhiệt PU chống nóng hiệu quả. Sản phẩm có độ bền cao, sau 20-40 năm vẫn phát huy khả năng chống nóng tốt. Ngày nay, không chỉ được ứng dụng ở nhà dân dụng mà còn được ứng dụng nhiều ở kho xưởng, khu công nghiệp, nhà điều hành công trường. Khi sử dụng vật liệu chống nóng tốt bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí điện năng tiêu thụ cho các thiết bị làm mát.

mái tôn PU
mái tôn PU

* Mái Panel cách nhiệt:

Mái Panel cách nhiệt với cấu tạo là gồm 2 lớp tôn bên ngoài và lớp xốp cách nhiệt ở giữa. Ngoài khả năng chống nóng, mái panel còn cách âm tốt, thậm chí có những loại có khả năng chống cháy hiệu quả. Hiện trên thị trường có các dòng sản phẩm khác nhau. Với lớp cách nhiệt ở giữa như xốp eps, xốp eps chống cháy Hàn Quốc, bông khoáng, bông thủy tinh. Panel xốp eps đang là loại phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Do đặc tính cách âm cách nhiệt hiệu quả song giá thành lại rẻ hơn các loại Panel trên. Cũng giống như mái tôn PU, sản phẩm này ứng dụng rộng rãi ở kho xưởng, khu công nghiệp, nhà điều hành văn phòng, nhà ở dân dụng…

panel tấm mái
panel tấm mái

* Vách ngăn cách nhiệt:

Thực chất đây là vách ngăn panel cách nhiệt. Với đặc tính và cấu tạo giống với mái Panel cách nhiệt. Vách ngăn cách nhiệt được sử dụng để thi công nhà lắp ghép. Với ưu điểm thi công nhanh, dễ dàng tháo lắp và di chuyển, chi phí thấp nên nhà làm từ vách panel đang được nhiều người ưa chuộng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp mô hình nhà lắp ghép thông minh này ở các khu công nghiệp, phòng sạch, kho lạnh, phòng thí nghiệm, nhà điều hành công trường, nhà văn phòng, nhà nghỉ, nhà tạm, nhà ở công nhân, nhà hàng, quán cafe… 

tấm cách nhiệt panel
tấm cách nhiệt panel

Vậy tìm mua vật liệu chống nóng ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp vật liệu chống nóng cách nhiệt kể trên. Nhưng để tìm được nhà cung cấp uy tín, giá thành phải chăng, và đặc biệt chống được hàng giả hàng kém chất lương mới là vấn đề khó. WINCO VIỆT NAM tự hào là đơn vị cung cấp các loại vật liệu chống nóng uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn kèm theo mức giá thành cạnh tranh nhất. Bạn đang cần tư vấn thêm về thông tin sản phẩm. Hãy đến với Winco Việt Nam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Cam kết mang đến cho bạn những thông tin cũng như sản phẩm phù hợp nhất.

Công ty TNHH XD và TM Winco Việt Nam

Hotline0988.427.015

Website: cokhidandung.vn

Email: cokhidandungtoancau@gmail.com