Vách panel, vách ngăn cách nhiệt thay thế vách tường gạch như thế nào

vách ngăn bằng tấm panel

 Vách ngăn cách nhiệt, Vách panel có thể thay thế được vách tường gạch?

Ngày nay, trong sản xuất kinh doanh, chủ đầu tư luôn đặt bài toán chi phí lên hàng đầu. Làm thế nào để có một công trình vững chãi bền lâu. Nhưng vẫn phải đảm bảo tiết kiệm chi phí, và linh động công năng. Trước kia, người ta chỉ sử dụng đến các vật liệu xây dựng truyền thống cát gạch xi măng. Nhưng ngày nay dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật, thì tấm cách nhiệt tôn xốp tôn ra đời. Nó còn được gọi là tấm panel cách nhiệt.

thi công nhà văn phòng lắp ghép
thi công nhà văn phòng lắp ghép

Sản phẩm panel cách nhiệt được liên kết chặt chẽ giữa 2 mặt tôn mạ kẽm bên ngoài và lớp xốp cách nhiệt ở giữa. Đây được coi là vật liệu nhẹ, an toàn, phù hợp với khí hậu nóng ẩm và thân thiện với môi trường. Vách panel hay vách ngăn cách nhiệt được sử dụng phổ biến ở nhà văn phòng, nhà điều hành dự án, nhà kho, xưởng sản xuất. Khu chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm, kho lạnh, phòng sạch… 

Phòng họp nhà điều hành
Phòng họp nhà điều hành
Thi công vách ngăn kho xưởng
Thi công vách ngăn kho xưởng

Tại sao vách panel có thể thay thế được tường gạch truyền thống?

  • Thi công siêu nhanh: thời gian thi công vách nhanh hơn gấp 2 đến 3 lần so với mô hình truyền thống. Điều này giúp cho chủ đầu tư nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng quay nhanh được vòng vốn.
  • Chi phí thấp: giá thành vật liệu rẻ hơn, cộng thêm thời gian thi công nhanh nên chi phí nhân công cũng thấp. Vì thế tiết kiệm được khoản tiền lớn cho chủ đầu tư.
  • Tháo lắp dễ dàng, tái sử dụng được nhiều lần: nếu như với tường gạch truyền thống thì việc đập bỏ đi tốn nhiều công sức, thời gian, tiền bạc và bụi bẩn. Nhưng đối với vách panel thì hoàn toàn dễ dàng, chỉ viếc tháo ra, di chuyển đến nơi mới và lắp  vào như ban đầu. Điều đó rất linh động về công năng sử dụng hay di chuyển địa điểm khi hết hợp đồng thuê.
  • Tiết kiệm chi phí điện năng: Vách ngăn tôn xốp có khả năng cách nhiệt. Nó giúp ngăn cản việc thay đổi nhiệt độ từ môi trường ngoài vào môi trường bên trong. Trong mùa hè oi bức thì điều đó càng thuận tiện. Vì thế tiết kiệm được chi phí điện năng cho các sản phẩm làm mát.
  • Thẩm mỹ cao: Những tấm vách ngăn panel với nhiều màu sắc để lựa chọn. Hơn nữa bề mặt tôn có nhiều loại phẳng, gân giúp cho công trình có tính thẩm mỹ cao.
  • Thân thiện với môi trường: đây là một sản phầm an toàn, không bị ăn mòn trong điều kiện thời tiết khí hậu ẩm ướt. Nó không thu hút gián kiến mối nên sẽ là một công trình bền vững với thời gian.
vách ngăn bằng tấm panel
vách ngăn bằng tấm panel
vách ngăn cách nhiệt, vách ngăn phòng
vách ngăn cách nhiệt, vách ngăn phòng

Winco Việt Nam là đơn vị thi công vách panel thi công nhà lắp ghép trên toàn quốc. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy, uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng công trình tốt nhất, thời gian thi công nhanh nhất và giá hợp lý nhất. Với những ưu điểm trên của vách panel hy vọng các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn thông minh và đúng đắn. Nếu cần giải đáp thêm thông tin về sản phầm, Quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nhé:

hotline-0988427015

Winco VIệt Nam – luôn sẵn sàng đồng hành cùng với bạn.