Keo dán PU trong sản xuất Panel EPS ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như thế nào?

Trong quy trình sản xuất Tấm Panel EPS cần phải sử dụng đến keo dán PU? Vậy keo dán PU có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng sản phẩm. Cùng tìm hiểu bài viết để có câu trả lời.

Panel EPS có cấu tạo gồm 3 lớp: Hai lớp tôn bề mặt bên ngoài và lớp cách nhiệt Eps ở giữa. Ngày nay, Panel EPS Cách Nhiệt được sản xuất và ứng dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực xây dựng.

Tấm cách nhiệt Panel eps được ứng dụng để thay thế vật liệu truyền thống nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Khả năng cách âm cách nhiệt giúp tường panel tiết kiệm được điện năng  đến 4 lần so với tường gạch. Công trình thi công nhà lắp ghép bằng tấm panel có thời gian thi công nhanh. Nhà có thể tái sử dụng nhiều lần khi mở rộng công trình hoặc di chuyển đến nơi mới. Vì thế, nó đặc biệt được ưu ái cho những công trình ở khu công nghiệp, chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử, dệt may… Nó đều mang đến lợi ích kinh tế lớn cho các nhà đầu tư.   

cấu tạo tấm panel

Quy trình Sản Xuất Tấm Panel Eps Cách Nhiệt

Tấm Panel Eps được sản xuất bằng 1 dây chuyền hiện đại, được kiểm soát chặt chẽ. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm đểu sử dụng toàn bộ hệ thống máy móc. Ngày nay dưới sự phát triển của khoa học công nghệ nên việc sản xuất tấm panel eps cách nhiệt được giảm bớt rất nhiều công đoạn. Hệ thống máy xử lý tấm Panel Eps bao gồm các thành phần chính sau: Máy xả cuộn eps, Máy cán song hai tầng, Máy cán ép, Máy cắt eps, Bàn đỡ sản phẩm.

Keo Dán Pu Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Chất Lượng của tấm panel cách nhiệt?

Keo dán Pu Eps cách nhiệt là hỗn hợp được kết hợp giữa Polyol và Iso tạo nên hợp chất kết dính. Thường keo dán này không có mối nguy hiểm trong khi sử dụng. Nhưng việc xử lý quy trình sản xuất an toàn, có cách làm đúng sẽ khiến cho tấm panel cách nhiệt bền chặt hơn. Từ đó tạo nên những công trình chắc chắn, an toàn và kiên cố.

tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps
tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps

Công ty Winco Việt Nam sản xuất và cung cấp tấm Panel EPS chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi còn thi công nhà lắp ghép uy tín, giá tốt trên toàn quốc. Bạn đang quan tâm về sản phẩm hoặc cần biết thêm những thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn.