Các mẫu cửa phù hợp với thi công nhà lắp ghép

cửa panel mở trượt

Ngôi nhà không thể thiếu được phần cửa, và nhà lắp ghép cũng như vậy. Thực chất nhà lắp ghép cũng giống như nhà xây truyền thống có thể sử dụng bất cứ loại cửa nào. Nhưng loại nào chuyên dùng, phù hợp với thẩm mỹ và đồng bộ với căn nhà thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại cửa trong thi công nhà lắp ghép nhé.

Đặc điểm của vách nhà lắp ghép là những tấm panel cách nhiệt. Nên cửa của nhà lắp ghép cũng được đồng bộ là Cửa bằng panel. Ngoài ra, có thể sử dụng cửa nhôm kính hoặc cửa kính thủy lực giúp cho căn phòng thoáng hơn, hiện đại hơn.

1. Cửa panel:

Thực chất cửa panel cũng giống như tấm panel cách nhiệt. Đó là 2 mặt tôn bên ngoài và vật liệu cách nhiệt ở giữa. Vật liệu này có thể là xốp EPS, xốp chống cháy hoặc PU. Đồng thời khung cửa được làm bằng khung nhôm profile và có đầy đủ phụ kiện như chiếc cửa thông thường. Cửa panel thích hợp sử dụng đối với các nhà lắp ghép là kho lạnh, phòng sạch, kho xưởng, khu công nghiệp, phòng thí nghiệm, phòng bảo quản thực phẩm.

cửa panel mở trượt
cửa panel mở trượt

Cửa panel

Nhà lắp ghép văn phòng trong xưởng sản xuất

thi công phòng sạch
thi công phòng sạch

cửa panel

Cửa bằng tấm panel cũng có đầy đủ các kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu đặt hàng. Nó có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống thấm, độ bền cao và còn tiết kiệm chi phí.

2. Cửa nhôm kính, cửa kính cường lực hoặc cửa nhựa lõi thép

Các loại cửa này không chỉ phù hợp với kiểu nhà xây truyền thống mà có được ứng dụng nhiều ở nhà lắp ghép. Đặc điểm của nó giúp cho căn phòng sáng hơn, thoáng hơn, nhưng vẫn mang nét hiện đại. Đặc biệt khi lắp đặt cửa sổ trong công trình nhà lắp ghép, thì đều phải dùng đến cửa kính hoặc các ô kính này. Với giá thành rẻ, cửa nhôm kính hay cửa nhựa lõi thép là một lựa chọn tuyệt vời. 

vách ngăn phòng sạch, nhà xưởng

thi công phòng sạch
thi công phòng sạch

nhà văn phòng bằng tấm panel

thi công nhà văn phòng lắp ghép 01

Bên trong nhà lắp ghép, ngoài việc sử dụng các vách panel cũng có thể sử dụng vách kính cường lực.

Phòng làm việc nhà lắp ghép, vách ngăn kính
Phòng làm việc nhà lắp ghép, vách ngăn kính

Phòng làm việc nhà lắp ghép, vách ngăn kính

Phần cửa là phần không thể thiếu trong thi công nhà lắp ghép nói riêng và thi công nhà nói chung. Nếu bạn còn những thắc mắc về việc thi công nhà lắp ghép, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. 

Số điện thoại chăm sóc và tư vấn khách hàng: 0988.427.015