Kinh nghiệm mua tấm panel cách nhiệt

vách ngăn cách nhiệt

Nên mua tấm cách nhiệt Panel ở đâu? Kinh nghiệm mua được panel cách nhiệt chất lượng, giá tốt là gì? Cùng Winco Việt Nam tìm hiểu về vấn đề này.

Panel cách nhiệt là gì?

Vách ngăn cách nhiệt có tên gọi tiếng anh là Insulated Sandwich Panel, được gọi tắt là Panel. Nó có cấu tạo là 2 tấm tôn bên ngoài và lớp cách nhiệt ở giữa. Đôi khi nó được gọi theo tính năng như: vách ngăn cách âm, vách ngăn cách nhiệt, tấm cách nhiệt chống cháy, panel kho lạnh. Ngày nay sản phẩm được dùng làm tường bao, vách ngăn, trần, mái cho công trình. Với những ưu điểm của nó mang lại, panel ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng.

tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps
tấm vách ngăn cách nhiệt panel eps

Tấm panel cách nhiệt có tác dụng ngăn cản dòng nhiệt từ môi trường này vào môi trường khác. Nó có khả năng cách âm, chống nóng. Ngoài ra, trọng lượng của tấm nhẹ, giá thành rẻ, tiết kiệm được phần lớn chi phí cho người sử dụng. Panel được ưa chuộng ứng dụng cho kho lạnh, phòng sạch, nhà văn phòng, nhà điều hành dự án, xưởng sản xuất… 

Những loại panel hay được sản xuất và sử dụng: Panel EPS, Panel Xốp chống cháy Hàn Quốc, Panel Glasswool, Panel Rockwool. Mỗi loại có vật liệu cách nhiệt khác nhau, kèm theo mức giá thành khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng.

mái và cửa panel eps
mái và cửa panel eps

Kinh nghiệm khi mua tấm cách nhiệt panel

Nên mua tấm cách nhiệt ở đâu? Bạn băn khoăn về việc tìm mua được tấm panel cách nhiệt chất lượng và phải kèm theo mức giá tốt? Vậy kinh nghiệm đó là:

  • Chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín
  • Xem xét về mức giá đối với từng đặc điểm thông số và giữa các địa điểm với nhau
  • Sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm

Cách chọn tấm panel cách nhiệt:

  • Bạn cần quan tâm đến chất lượng lõi, kích thước, độ dày, chiều dài, số lượng tấm cách nhiệt… để phù hợp với công trình lắp đặt
  • Chọn bề mặt tôn phẳng hoặc gân, màu sắc để đạt tính thẩm mỹ cho công trình
Thi công nhà văn phòng bằng tấm panel
Nhà văn phòng bằng tấm panel

Đơn vị cung cấp tấm cách nhiệt Panel uy tín

Chúng tôi xin giới thiệu một đơn vị sản xuất và cung cấp tấm panel cách nhiệt uy tín, đó là Công ty Winco Việt Nam. Quy trình sản xuất của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Từ khâu đưa nguyên liệu vào sản xuất đến lúc ra thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ. Đảm bảo luôn làm Quý khách hài lòng về chất lượng sản phẩm. Kèm theo đó là mức giá tốt vô cùng cạnh tranh. Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, gọi ngay đến số điện thoại: 0988.427.015. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe để giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

thi công nhà văn phòng lắp ghép 01
thi công nhà văn phòng lắp ghép

Ngoài việc cung cấp các tấm cách nhiệt panel, chúng tôi còn có dịch vụ làm nhà lắp ghép bằng tấm panel. Mục tiêu của Winco Việt Nam là: công trình tốt, thi công nhanh, giá cạnh tranh. Winco Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách để đem đến những giá trị tốt nhất.