Những ưu điểm của công nghệ nhà lắp ghép bạn cần biết

nhà điều hành lắp ghép 2 tầng

Công nghệ xây dựng nhà lắp ghép hiện tại được khá nhiều người quan tâm. Mô hình này đang là xu hướng trong ngành xây dựng, đặc biệt phù hợp với xây dựng phòng sạch, kho lạnh, nhà kho, xưởng sản xuất, nhà điều hành văn phòng…  Bởi nhà lắp ghép có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn mô hình xây dựng truyền thống.

Để biết được công nghệ nhà lắp ghép như thế nào? Tại sao công nghệ này được coi là thông minh? Hãy cùng Winco Việt Nam điểm qua những ưu điểm nổi bật của công nghệ mới này nhé.

cửa hàng kinh doanh lắp ghép

Tiết kiệm chi phí

Vấn đề chi phí giá thành là vấn đề mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm. Đối với nhà lắp ghép vật liệu nhẹ, bạn có thể tiết kiệm được khoảng 30-40% so với nhà truyền thống. Từ chi phí thiết kế, chi phí nhân công, chi phí vật tư, chi phí bảo trì… giúp cho mô hình này có giá thành khá rẻ. Mô hình nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm xà gồ, thi công nhanh, giảm tiêu thụ điện năng, dễ thi công, vật tư hao hụt ít trong quá trình thi công.

Thời gian xây dựng nhà lắp ghép cực nhanh

Vì vật liệu xây dựng được sản xuất trước tại nhà máy, sau đó vận chuyển ra địa điểm thi công lắp đặt. Nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian xây dựng. Hơn nữa trong quá trình sẳn xuất vật liệu không bị phụ thuộc vào thời tiết, khí hậu. Vì thế thời gian thi công nhà lắp ghép chỉ khoảng 1 nửa, thậm chí 1/3 so với nhà truyền thống.

nhà điều hành lắp ghép 2 tầng

Thi công nền móng đơn giản

Công nghệ nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép vật liệu nhẹ. Bởi toàn bộ công trình sử dụng những vật liệu nhẹ như Tấm Panel EPS, hệ thống khung thép nhẹ và kiên cố. Nên không gây áp lực lên nền móng. Giúp cho tiết kiệm được chi phí nền móng cũng như việc thi công trở nên dễ dàng đơn giản hơn hẳn. Chính vì thế nhà lắp ghép có thể được xây dựng trên nền đất yếu, địa hình hiểm trở.

Có khả năng tái sử dụng nhiều lần, mở rộng và nâng cấp dễ dàng

Việc lắp đặt các vật liệu xây dựng nhà lắp ghép dễ dàng, ngay cả khi cần thay đổi công năng. Chỉ việc tháo ra, di chuyển đến nơi lắp đặt mới và lắp lại như ban đầu. Vậy nên khi cần mở rộng cơi nới nhà, hay thậm chí là di chuyển hẳn đến nơi mới thì giải pháp sử dụng nhà lắp ghép quá tuyệt vời. So với một ngôi nhà xây dựng truyền thống, việc đập bỏ tháo dỡ vô cùng tốn kém về tiền bạc, nhân lực, gây bụi bẩn.

Nếu bạn cần xây dựng nhà văn phòng tạm, nhà ở cho công nhân, nhà kho, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng nhà lắp ghép vật liệu nhẹ. Nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Và đặc biệt khi hết thời hạn thuê, việc di chuyển đến vị trí khác cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

nhà lắp ghép

 

Cách nhiệt, cách âm, chống nóng tốt

Vách tường nhà lắp ghép làm bằng các tấm panel (EPS, rockwool, glasswool) có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Điều này sẽ làm bạn khỏi phải lo vấn đề nắng nóng, hay tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt bên trong nhà.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Công nghệ nhà lắp ghép không những thi công nhanh, giá thành rẻ mà lại mang tính thẩm mỹ cao. Màu sắc vách tường luôn đa dạng để lựa chọn. Bề mặt tường phẳng dễ cho việc trang trí. Không gian nhà lắp ghép thoáng đãng, mát mẻ, tạo cảm giác dễ chịu, nâng cao chất lượng công việc. 

nhà văn phòng lắp ghép

Bảo vệ môi trường

Vật liệu xây dựng nhà lắp ghép là những vật liệu có tính an toàn với môi trường. Không bị hao mòn bởi mưa nắng, không thu hút các loại gặm nhấm. Sử dụng công nghệ nhà lắp ghép là giúp giảm lượng khí thải nhà kính, bảo vệ môi trường. Khi thi công, gần như không có vật tư hao phí, nên không gây phát sinh rác thải xây dựng.

Với những ưu điểm ở trên có thể thấy được nhà lắp ghép vật liệu nhẹ là  một trong những mẫu nhà rất được ưa chuông ngày nay. Chi phí thấp, giá thành rẻ, thi công nhanh, thẩm mỹ cao, mang đến hiệu quả kinh tế lớn… là những yếu tố thu hút người sử dụng. Bạn đang có thể hoạch xây dựng nhà điều hành cho công trình, nhà văn phòng, nhà ở công nhân, xưởng sản xuất kinh doanh, hay trường học tại các khu vực vùng sâu, vùng xa. Vậy thì giải pháp nhà lắp ghép là sự lựa chọn hợp lý và tuyêt vời.

Quý khách muốn tư vấn và có nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ trên vui lòng liên hệ tới Công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI WINCO VIỆT NAM

MST: 0107691310

HOTLINE: 0988.427.015

EMAIL: cokhidandungtoancau@gmail.com

WEB: cokhidandung.vn